3 เทคนิคการเลือกซื้อบ้านกับโครงการบ้านใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง - Khaosisaket.com

KhaosisaKet.com

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
Hifu ยกกระชับหน้า สาวน้อยร้อยผัว พริกหม่าล่า ติดต่อลงโฆษณากับข่าวศรีสะเกษ Khaosisaket.com
ข้อความทั้งหมด 24 ข้อความ

คำทักทายจากเพื่อน

ดู: 487|ตอบกลับ: 0

3 เทคนิคการเลือกซื้อบ้านกับโครงการบ้านใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง

[คัดลอกลิงก์]

45

กระทู้

0

ติดตาม

249

เครดิต

Conqueror

Rank: 3Rank: 3

อัพเกรด  16.33%

โพสต์เมื่อ 2016-8-22 11:55:23 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ผู้โพสกรุณากด LIKE ด้วยนะ

ปัจจัยสี่ของมนุษย์ในการดำรงชีวิต ปัจจัยสำคัญก็คือ บ้านในการเลือกซื้อบ้านซักหลังหนึ่งในการดำรงชีวิต บางคนอาจจะไม่ใช่แค่เรื่องธรรมดาบางท่านอาจจะต้องเก็บออมเงินมาทั้งชีวิต เพราะฉะนั้นก่อนที่จะเลือกซื้อบ้านจึงต้องทำความเข้าใจ หาข้อมูล รายละเอียด อย่างรอบคอบเพื่อป้องกันความผิดพลาด และประกอบการตัดสินใจซื้อแนวทางการพิจารณาก่อนการซื้อบ้าน เช่น ชื่อโครงการ แบบบ้าน ราคาขายและข้อเสนอพิเศษแผนที่การเดินทาง รายละเอียดของผู้ประกอบการซึ่งข้อมูลทั้งหมดนี้จะบอกได้ถึงความน่าเชื่อถือของผู้ประกอบการและตัวโครงการของบ้านได้เป็นอย่างดี
วันนี้เรามีเทคนิคดีๆมาแนะนำวิธีเลือกซื้อบ้านนอกจากข้อมูลข้างต้นแล้ว ยังต้องพิจารณาเรื่องดังนี้
1.ทิศทางลม ทิศทางของลมในฤดูร้อนจะพัดเข้ามาจากทางทิศใต้และตะวันตกเฉียงใต้บ้านที่ดีควรมีการวางแปลนบ้านที่เอื้อต่อประโยชน์ใช้สอยของคนในบ้าน  เพราะถ้าวางผังบ้านไม่ถูกทิศ ไม่ถูกทางเมื่อถึงหน้าร้อนบ้านอาจจะร้อนเป็นเตาอบ บ้านอาจกลายเป็นห้องมืดทำให้จำเป็นต้องเปิดไฟให้สว่างในตอนกลางวันหรือกลิ่นอับสะสมในห้องเพราะแสงแดดเข้ามาน้อย
2.ป้องกันแดดและฝน ก่อนซื้อบ้านแน่นอนว่าเราต้องตรวจสอบดูตามช่องหน้าต่างประตู ด้านนอกของตัวบ้าน ตัวอาคารว่ามีกันสาดที่สามารถป้องกันแดด ฝน ได้มากเพียงใดควรมีมากว่า 30 เซนติเมตรขึ้นไปเพื่อป้องกันแดดและฝนที่จะสาดเข้ามาซอกประตูหน้าต่างได้
3. แสงสว่างจากธรรมชาติ แต่ละห้องในบ้านควรมีแสงสว่างจากธรรมชาติเพียงพอเพื่อที่จะทำให้ไม่ต้องเปิดไฟในเวลากลางวัน และยังทำให้ลมและแสงผ่านเข้าออกสะดวกซึ่งมีวิธีสังเกตและตรวจสอบได้จากอัตราส่วนระหว่างปริมาณหน้าต่าง-ช่องแสงกับปริมาณผนังทึบโดยภายใน1ห้องควรมีหน้าต่างไม่น้อยกว่า 2 ด้าน
เพราะฉะนั้นก่อนการซื้อบ้านแต่ละครั้งเราควรศึกษาหาข้อมูลเชิงลึกของบ้านด้วย ไม่ว่าจะเป็นรีวิวของตัวโครงการการเดินทางสะดวกไหม อยู่ใกล้แหล่งชุมชนหรือไม่ และสิ่งสำคัญคือปลอดภัยกับชีวิตและทรัพย์สินเราได้มากแค่ไหนข้อมูลที่กล่าวมาทั้งหมด สำหรับผู้ที่กำลังมองหาวิธีการเลือกซื้อบ้านหรือโครงการบ้านใกล้รถไฟฟ้าสีม่วงโครงการบ้านย่านรัตนาธิเบศร์ก็เป็นทำเลที่น่าสนใจ ทั้งครบวงจรใกล้เส้นทางคมนาคมและสามารถเข้าไปรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://goo.gl/RD0rUH

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|ข่าวศรีสะเกษดอทคอม

GMT+7, 2017-12-15 09:27 , Processed in 0.091271 second(s), 31 queries .

Powered by KhaoSisaket@gmail.com X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน