เพื่อนครูแพะ เล่าเหตุการณ์สืบหาตัวคนชนตัวจริง-เชื่อเพื่อนบริสุทธิ์ หวังล้างมลทิน - Khaosisaket.com

KhaosisaKet.com

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
รับจำนำ ศรีสะเกษ
ข้อความทั้งหมด 29 ข้อความ

คำทักทายจากเพื่อน

ดู: 1421|ตอบกลับ: 0

เพื่อนครูแพะ เล่าเหตุการณ์สืบหาตัวคนชนตัวจริง-เชื่อเพื่อนบริสุทธิ์ หวังล้างมลทิน

[คัดลอกลิงก์]

6507

กระทู้

6

ติดตาม

2หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 2017-1-11 00:12:49 |ดูโพสต์ทั้งหมด |ดูภาพขนาดใหญ่
เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ผู้โพสกรุณากด LIKE ด้วยนะ

เพื่อนครูแพะ เล่าเหตุการณ์สืบหาตัวคนชนตัวจริง-เชื่อ ...

เพื่อนครูแพะ เล่าเหตุการณ์สืบหาตัวคนชนตัวจริง-เชื่อ ...


       เพื่อนครูแพะติดครูฟรี เล่านาทีสืบหาตัวคนก่อเหตุตัวจริง ทำทีเป็นไปซื้อรถ ตะล่อมถามรายละเอียดสำคัญ เชื่อมั่นว่าเพื่อนบริสุทธิ์ ทำทุกทางเพื่อล้างมลทิน

       จากกรณีที่กระทรวงยุติธรรม ยื่นมือเข้าช่วย นางจอมทรัพย์ อายุ 54 ปี อดีตครูโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.สกลนคร ตกเป็นแพะคดีขับรถชนคนตายเมื่อปี 2548 ต้องติดคุกฟรีไป 1 ปีกว่า ตั้งแต่เมื่อปี 2556 ก่อนได้รับอภัยโทษออกมาเมื่อปี 2558 ทำให้มีการรื้อฟื้นคดีขึ้นมาใหม่ เนื่องจากเป็นการจับผู้ต้องหาผิดตัว จนกระทั่งติดตามผู้ต้องหาตัวจริงมาได้ ซึ่งเหตุเกิดจากตำรวจจับผิดตัวจำทะเบียนรถคลาดเคลื่อน ที่ผ่านมาทำให้นางจอมทรัพย์ ถูกสังคมรังเกียจ ลั่นไม่ขอยัดเงิน เพราะเชื่อในกระบวนการยุติธรรมตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

       ล่าสุดวันที่ 10 มกราคม 2560รายการต่างคนต่างคิด ทางช่อง อมรินทร์ทีวี ได้สัมภาษณ์ นางจอมทรัพย์, น.ส.พิมพ์ลดา ลูกสาว และ น.ส.รจนา เพื่อนผู้ยื่นมือมาช่วยเหลือในเรื่องดังกล่าว

เพื่อนครูแพะ เล่าเหตุการณ์สืบหาตัวคนชนตัวจริง-เชื่อ ...

เพื่อนครูแพะ เล่าเหตุการณ์สืบหาตัวคนชนตัวจริง-เชื่อ ...


       โดยเริ่มแรกนางจอมทรัพย์ หรือครูจอมทรัพย์ ได้เล่าเรื่องราวที่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่ทำให้ตนต้องติดคุกฟรี ๆ 1 ปี เนื่องจากตำรวจจับตัวผิด ซึ่งได้รับความช่วยเหลือจาก ครูรจนา ผู้เป็นเพื่อนที่รู้จักกันมาตั้งแต่เด็ก ๆ โดยครูรจนา เผยว่า เมื่อเกิดเรื่องดังกล่าว ตนและเพื่อนอีกหลายคนได้ปรึกษากันเพื่อช่วยเพื่อน เพราะมั่นใจว่าเพื่อนบริสุทธิ์ จะให้เพื่อนเข้าคุกฟรีไม่ได้

เพื่อนครูแพะ เล่าเหตุการณ์สืบหาตัวคนชนตัวจริง-เชื่อ ...

เพื่อนครูแพะ เล่าเหตุการณ์สืบหาตัวคนชนตัวจริง-เชื่อ ...


      ครูรจนา ระบุว่า ตนได้เดินทางไปที่ขนส่งว่าเลขทะเบียนรถของเพื่อนตนมีคันเดียวในประเทศไทยหรือ ซึ่งเจ้าหน้าที่ก็ระบุว่าเลขทะเบียนนี้มีทั่วประเทศแต่จะระบุจังหวัดแตกต่างกัน โดยจะมีจังหวัดละ 1 คัน ซึ่งตนพบรถคันที่ก่อเหตุจริง ๆ อยู่ที่ จ.มุกดาหาร อีกทั้งที่อยู่ของผู้ก่อเหตุก็อยู่ใกล้กับที่เกิดเหตุ ตนและเพื่อน ๆ ก็เดินทางไปหาผู้ก่อเหตุ และทำทีเป็นขอซื้อรถเก่า

       ครูรจนา ระบุว่า ตนก็ตะล่อมถามรายละเอียดถามประวัติอื่น ๆ ว่าเคยชนหรือไม่ ซึ่งทางผู้ก่อเหตุยอมรับว่าเคยชน แต่ไม่ได้ใช้แล้ว และจอดรถซุกไว้อยู่ในป่าอ้อย เมื่อสืบไป-มา ก็ได้ทราบว่าผู้ก่อเหตุตัวจริงยอมรับว่าเป็นคนชน ไม่คิดว่าครูจอมทรัพย์จะมารับโทษแทน นอกจากนี้ยังเผยรายละเอียดสำคัญอีกมากมาย เช่น ปีที่ชน, สถานที่เกิดเหตุ เป็นต้น

       สำหรับเหตุที่ DSI รื้อคดีดังกล่าวขึ้นมาใหม่นั้น เป็นเพราะกลุ่มเพื่อนของครูจอมทรัพย์นำหลักฐานต่าง ๆ ไปยื่นเพื่อนยืนยันความบริสุทธิ์ โดยครูรจนา เผยว่า ตนและเพื่อน ๆ ได้เดินทางไปร้องเรียนทุกที่ ที่สามารถร้องเรียนได้ ทั้งรับเรื่องบ้าง ไม่รับเรื่องบ้าง จึงตัดสินใจไป DSI ต่อมา DSI จึงได้ส่งเจ้าหน้าที่มาลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริงในคดีดังกล่าว จนในที่สุดก็ได้คำตอบที่แท้จริงภาพและข้อมูลจาก รายการต่างคนต่างคิด ทางช่อง อมรินทร์ทีวี


ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|ข่าวศรีสะเกษดอทคอม

GMT+7, 2018-6-19 15:30 , Processed in 0.271455 second(s), 45 queries .

Powered by KhaoSisaket@gmail.com X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน