เลือกใช้แอร์ประหยัดไฟ เย็นคุ้มค่าแถมประหยัดพลังงาน - Khaosisaket.com

KhaosisaKet.com

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
รับจำนำ ศรีสะเกษ
ข้อความทั้งหมด 61 ข้อความ

คำทักทายจากเพื่อน

ดู: 631|ตอบกลับ: 0

เลือกใช้แอร์ประหยัดไฟ เย็นคุ้มค่าแถมประหยัดพลังงาน

[คัดลอกลิงก์]

80

กระทู้

0

ติดตาม

409

เครดิต

Conqueror

Rank: 3Rank: 3

อัพเกรด  69.67%

โพสต์เมื่อ 2017-1-23 09:25:49 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ผู้โพสกรุณากด LIKE ด้วยนะ


หน้าหนาวมาไวไปไวเผลอแปปเดียวอากาศร้อนอบอ้าวอีกแล้ว ร้อนๆแบบนี้ เครื่องปรับอากาศเห็นจะเข้าท่าที่สุด วันนี้เรามีวิธีการเลือกใช้แอร์อย่างไรให้ประหยัดไฟประหยัดพลังงาน และประหยัดเงินในกระเป๋ามาฝากกันค่ะ
     สำหรับคนโสด หรือคนที่อาศัยอยู่คอนโดเพียงคนเดียวต้องนี่เลยSingleUser Mode โหมดแอร์อัจฉริยะ โดยระบบการตรวจสอบ ถ้ามีคนอยู่ในห้องแค่คนเดียวขณะใช้งานเครื่องปรับอากาศจะลดกำลังการปล่อยความเย็นลงเพื่อให้อุณภูมิในห้องไม่เย็นหรือชื้นจนเกินไป
     เครื่องปรับอากาศซัมซุงที่มีการใช้งานล้ำกว่าเดิม เรียกง่ายๆลืมรีโมทแอร์ไปได้เลย เพียงแค่สั่งงานจากSmartphone ไม่ว่าจะเปิด - ปิด ตั้งเวลา ตั้งอุณภูมิการใช้งานทำงานผ่านระบบ Wi-fi แม้ในขณะที่เราไม่อยู่บ้านก็สามารถสั่งการใช้งานเปิด – ปิดแอร์ได้เลย
     ส่วนสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม นั่นคือเลือกตำแหน่งติดตั้งให้อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม สามารถกระจายลมได้ทั่วห้องไร้สิ่งกีดขวาง ไม่เป็นมุมอับ หลีกเลี่ยงผนังที่ต้องรับแดด หรือทิศตะวันตกเพราะจะทำให้แอร์ทำงานหนัก ถ้าเราเลือกบริเวณติดตั้งดีสามารถช่วยลดค่าไฟฟ้าในแต่ละเดือนได้
     เทคโนโลยีเครื่องใช้ไฟฟ้าเครื่องปรับอากาศ มีนวัตกรรมใหม่ๆ ตัวเลือกความเย็นสบาย  สำหรับใครที่กำลังมองหาแอร์ประหยัดไฟ ประหยัดพลังงานอยู่ สามารถติดตามสาระน่ารู้เกี่ยวกับตัวเครื่องปรับอากาศฟังก์ชั่น รวมไปถึงราคา แอร์ที่น่าสนใจเพิ่มเติม http://www.samsung.com/th/air-conditioners

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|ข่าวศรีสะเกษดอทคอม

GMT+7, 2019-3-20 10:34 , Processed in 0.058957 second(s), 31 queries .

Powered by KhaoSisaket@gmail.com X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน