ใครที่ถือบัตรเครดิตอยู่ มาล่าแต้มบัตรเครดิตให้สูงปรี้ดดดด กันเถอะ - Khaosisaket.com

KhaosisaKet.com

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
รับจำนำ ศรีสะเกษ
ข้อความทั้งหมด 60 ข้อความ

คำทักทายจากเพื่อน

ดู: 595|ตอบกลับ: 0

ใครที่ถือบัตรเครดิตอยู่ มาล่าแต้มบัตรเครดิตให้สูงปรี้ดดดด กันเถอะ

[คัดลอกลิงก์]

281

กระทู้

0

ติดตาม

1415

เครดิต

Gold Member

Rank: 6Rank: 6

อัพเกรด  20.75%

โพสต์เมื่อ 2017-3-6 14:17:06 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ผู้โพสกรุณากด LIKE ด้วยนะ

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย numprik เมื่อ 2017-3-6 14:19                บัตรเครดิตในปัจจุบันมักจะมีโปรโมชั่นต่างๆมากมาย ติดมาด้วยตอนที่เราทำการสมัครบัตรเครดิต เช่นให้สะสมแต้มเพื่อแลกของรางวัล, ไมล์สะสมเพื่อแลกตั๋วเครื่องบิน หรือบัตรคืนเงินเป็นต้น ขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์ที่ใช้บัตรเครดิต  เช่น เราเป็นคนชอบท่องเที่ยว เราก็อาจจะเลือกการทําบัตรเครดิตที่เน้นการสะสมแอร์ไมล์เป็นต้น วันนี้เราจะมาดูเทคนิคการรูดบัตรเครดิต ยังไงให้ได้แต้มเยอะๆไปแลกรางวัลกันค่ะ

                การเลือกบัตรเครดิตให่เข้ากับไลฟ์สไตล์ตัวเองมากที่สุด จะช่วยให้เราได้ประโชยน์จากโปรโมชั่นของบัตรนั้นมากกว่า และเนื่องจากเรามีค่าใช้จ่ายต่างๆมากมายเลยอาจจะต้องมีบัตรเครดิตไว้หลายๆใบ เช่น ใบหนึ่งเอาไว้ซื้อของเข้าบ้านในซุปเปอร์มาร์เก็ต ใบหนึ่งเอาไว้เติมน้ำมันเป็นต้นจะช่วยให้เราได้แต้มสะสมเยอะขึ้นเนื่องจากการใช้บัตรเครดิตที่ตรงตามประเภทของโปรโมชั่นดังนั้น วิธีสมัครบัตรเครดิตจำเป็นจะต้องอิงกับไลฟ์สไตล์ของคุณด้วย จึงจะคุ้มค่าที่สุด

                ใช้บัตรเครดิตชำระค่าใช้จ่ายประจำเช่น ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ค่าอินเทอร์เน็ต ค่าเคเบิลทีวีค่าประกันชีวิตหรือประกันสุขภาพแบบรายเดือน แทนที่เราจะจัดการค่าใช้จ่ายเหล่านี้ด้วยเงินสดเปลี่ยนเป็นจ่ายด้วยบัตรเครดิตดีกว่า แล้วก็นำเงินสดที่เราเตรียมเอาไว้ไปชำระบิลบัตรเครดิตแทน วิธีนี้จะทำให้เราได้แต้มเพิ่มขึ้นโดยไม่ต้องเสียเงินเลยค่ะ

                ออกให้ก่อนเวลาที่เราไปไหนมาไหนกับกลุ่มเพื่อนๆ เช่นช้อปปิ้ง กินข้าว ดูหนัง ไปเที่ยวลองใช้บัตรของเราจ่าย แล้วค่อยหารเก็บเงินสดกับเพื่อนๆก็ได้นะคะวิธีนี้ก็ช่วยให้เรามีแต้มเพิ่มขึ้นเหมือนกัน

                ดาวน์โหลดรายการร้านค้าร้านอาหาร ที่จับมือกับธนาคารเจ้าของบัตร เพื่อดูว่ากินข้าว หรือซื้อของที่ไหนได้คะแนนเยอะให้ไปร้านนั้น

                หากเราใช้บัตรเครดิตได้ถูกที่ถูกเวลาบัตรเครดิตจะให้คุณประโยชน์มากมายเลยนะคะ อยากได้คะแนนเยอะๆก็รูดปรื้ดๆแต่อย่ารูดเพลินจนเป็นเป็นหนี้บัตรเครดิตก้อนใหญ่ตามมาได้ดังนั้นอย่าลืมวางแผนก่อนรูดบัตรให้ดีนะคะ

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|ข่าวศรีสะเกษดอทคอม

GMT+7, 2019-2-18 01:24 , Processed in 0.092261 second(s), 41 queries .

Powered by KhaoSisaket@gmail.com X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน