“ ติดถนนใหญ่ ใกล้ทางด่วน ” แบบบ้านสวยสมาร์ททาวน์โฮม กาญจนาภิเษก - Khaosisaket.com

KhaosisaKet.com

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
รับจำนำ ศรีสะเกษ
ข้อความทั้งหมด 60 ข้อความ

คำทักทายจากเพื่อน

ดู: 556|ตอบกลับ: 0

“ ติดถนนใหญ่ ใกล้ทางด่วน ” แบบบ้านสวยสมาร์ททาวน์โฮม กาญจนาภิเษก

[คัดลอกลิงก์]

143

กระทู้

0

ติดตาม

725

เครดิต

Senior Member

Rank: 4

อัพเกรด  45%

โพสต์เมื่อ 2017-5-30 11:48:32 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ผู้โพสกรุณากด LIKE ด้วยนะ

แบบบ้านสวยสมาร์ททาวน์โฮม กาญจนาภิเษก

โครงการบ้านเปี่ยมสุขปิ่นเกล้า – กาญจนาภิเษก รูปแบบบ้านสวยสมาร์ททาวน์โฮม 3 ชั้น บนถนนกาญจนาภิเษกด้วยคอนเซปส์ “ ติดถนนใหญ่ ใกล้ทางด่วน ” อีกทั้งฟังก์ชั่นบ้านครบครัน “ สมาร์ททาวน์โฮม” รูปแบบของบ้านที่นำเทคโนโลยีเข้ามาเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้อยู่อาศัยไม่ว่าจะเป็นระบบต่างๆ เช่น ระบบควบคุมแสงสว่าง ระบบควบคุมความเย็นภายในบ้าน  ระบบการรักษาความปลอดภัยของตัวบ้านการแจ้งเตือน โดยการทำงานร่วมกับเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านนั่นเอง


Over Space Over Design ตอบรับทุกความต้องการสมัยใหม่กับโครงการบ้านเปี่ยมสุข ปิ่นเกล้า -กาญจนาภิเษก บนเนื้อที่โครงการ 14-2-05 ( ไร่-งาน-ตารางวา ) พื้นที่ใช้สอย 165 ตารางเมตร ด้วยการแบ่งสัดส่วนพื้นที่ภายใน 4 ห้องนอน 3ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สวนสาธารณะระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และกล้อง CCTVทั่วทั้งโครงการ

สำหรับโครงการบ้านบนทำเลปิ่นเกล้า– กาญจนาภิเษก ก็ยังเป็นทำเลบ้านที่เหมาะสำหรับการลงทุนค้าขายทาวน์เฮ้าส์ นนทบุรีหรือทาวน์โฮมต่างๆ ด้วยจุดเด่นที่แวดล้อมจุดเชื่อมไปยังสถานที่สำคัญ ต่าง ๆ อาทิ สถานศึกษา ธนาคาร ห้างสรรพสินค้า สถานที่ราชการและหน่วยงานต่างๆ สำหรับใครที่กำลังมองหาโครงการบ้านที่ตอบสนอง lifestyle ความเป็นส่วนตัวรูปแบบการใช้ชีวิตที่แตกต่าง หรือต้องการเลือกซื้อบ้านไว้สำหรับลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ยังมีโครงการบ้านที่น่าสนใจ สามารถติดตามได้ที่ http://www.pieamsuk.co.th/

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|ข่าวศรีสะเกษดอทคอม

GMT+7, 2019-2-18 01:20 , Processed in 0.096318 second(s), 41 queries .

Powered by KhaoSisaket@gmail.com X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน