สถานการณ์น้ำท่วมศรีสะเกษ 26 ก.ค.2560 (อัปเดตต่อเนื่อง) - Khaosisaket.com

KhaosisaKet.com

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
รับจำนำ ศรีสะเกษ
ข้อความทั้งหมด 34 ข้อความ

คำทักทายจากเพื่อน

ดู: 11681|ตอบกลับ: 0

สถานการณ์น้ำท่วมศรีสะเกษ 26 ก.ค.2560 (อัปเดตต่อเนื่อง)

[คัดลอกลิงก์]

1462

กระทู้

5

ติดตาม

5777

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 2017-7-26 14:44:16 |ดูโพสต์ทั้งหมด |ดูภาพขนาดใหญ่
เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ผู้โพสกรุณากด LIKE ด้วยนะ

ร้านอาหารคุณกั้ง

ร้านอาหารคุณกั้ง

        วันที่ 26 ก.ค. สำนักข่าวศรีสะเกษ รวบรวมประมวลภาพ ผลกระทบจากพายุดีเปรสชั่น "เซินกา" ส่งผลให้ในพื้นที่ จ.ศรีสะเกษ มีฝนตกหนัก ครอบคลุม 22 อำเภอ ถนนถูกน้ำท่วมขังหลายสาย บ้านเรือนราษฎรหลายหลัง ถูกน้ำไหลเอ่อท่วม

ถนนทองมาก

ถนนทองมาก

        ถนนทองมาก เป็นถนนที่มีรถสัญจรหนาแน่น น้ำได้เอ่อล้น รอการระบาย ท่วมถนน 4 เลน มีความยาวกว่า 2 ก.ม ทำให้การสัญจร ผ่านไปมาลำบาก รถเล็กไม่สามารถผ่านได้ รถใหญ่ต้องระมัดระวัง และวิ่งเลนขวา ชิดเกาะกลางถนน ที่มีพื้นผิวการจราจรสูงกว่า ท่ามกลางสายฝน  ที่โปรยปรายตกลงมา อย่างไม่ขาดสาย


น้ำตกห้วยจันทร์

น้ำตกห้วยจันทร์

        ผู้นำท้องที่ ต.กันทรอม อ.ขุนหาญ และเจ้าหน้าที่ประจำน้ำตกห้วยจันทร์ ต.กันทรอม ให้ประกาศเตือนนักท่องเที่ยว ห้ามลงเล่นน้ำ ในน้ำตกห้วยจันทร์ อย่างเด็ดขาด เพื่อป้องกันอันตราย จากน้ำป่าไหลหลาก จากเทือกเขาพนมดงรัก ซึ่งกั้นพรมแดนไทย-กัมพูชา


บ้านโคกเจริญ ต.ละลาย

บ้านโคกเจริญ ต.ละลาย

        ทหารชุดปฏิบัติการที่ 7 กองพันทหารปืนใหญ่ที่ 16 กรมทหารปืนใหญ่ที่ 6 (ชป.ที่ 7 ป.6 พัน.16) กองบังคับการควบคุม กองกำลังรักษาความสงบ (บก.ควบคุม กกล.รส.) จว.ศรีสะเกษ
ชุดควบคุมปืนใหญ่ (ชค.ป.) ฐานปฏิบัติการพลาญชัย กองพันทหารราบที่ 13 (พัน.ร.13) และหน่วยเฉพาะกิจที่ 1 กองกำลังสุรนารี ลงพื้นที่หมู่ 6 บ้านโคกเจริญ และหมู่ 3 บ้านโคกแกแล ต.ละลาย อ.กันทรลักษ์ ช่วยขนย้ายสิ่งของมีค่า และสัตว์เลี้ยง เคลื่อนย้ายนำไปเก็บไว้ ในที่ปลอดภัย

ฝายน้ำล้นป่าอ้อ

ฝายน้ำล้นป่าอ้อ

        ฝายบ้านป่าอ้อ ต.ห้วยจันทร์ อ.ขุนหาญ ซึ่ง
เป็นฝายขนาดใหญ่ ที่สร้างขึ้นเก็บกักน้ำ เพื่อทำการเกษตร อุปโภค และบริโภค กั้นน้ำที่ไหลลงมา จากเทือกเขาพนมดงรัก ไม่ให้ไหลบ่าสู่ด้านล่าง ไปท่วมนาข้าว และบ้านเรือนราษฎร ขณะนี้มีปริมาณน้ำมาก จนเอ่อล้นหน้าฝาย

ต.เมือง อ.กันทรลักษ์

ต.เมือง อ.กันทรลักษ์

        นาข้าวในท้องที่หมู่ 2 หมู่ 3 และหมู่ 7 ต.เมือง อ.กันทรลักษ์ น้ำป่าไหลบ่าเข้าท่วม นาข้าวของเกษตรกร เสียหายหลายร้อยไร่ ถนนบางสายถูกน้ำท่วม ส่งผลให้สัญจรลำบาก นายจำนงศิลป์ สีสาลี นายก อบต.เมือง ได้จัดกำลังเจ้าหน้าที่ ลงพื้นที่สำรวจความเสียหายแล้ว

ต.ภูผาหมอก อ.กันทรลักษ์

ต.ภูผาหมอก อ.กันทรลักษ์

        บริเวณพื้นที่การเกษตร โดยรอบอ่างเก็บน้ำห้วยขนุน ต.ภูผาหมอก อ.กันทรลักษ์ ถูกน้ำป่าไหลบ่าเข้าท่วม พืชผลทางการเกษตร ได้รับความเสียหาย เป็นบริเวณกว้าง ถนนหลายสาย ถูกน้ำไหลผ่าน ผู้ที่ใช้เส้นทาง สัญจรผ่านไปมา ต้องเพิ่มความระมัดระวัง ในการขับขี่ยวดยานพาหนะ เพื่อความปลอดภัย

ทหารราบรุดลงพื้นที่ช่วยเหลือ

ทหารราบรุดลงพื้นที่ช่วยเหลือ

        ทหารกองพันทหารราบที่ 13 (พัน.ร.13) ฐานปฏิบัติการพลาญชัย หน่วยเฉพาะกิจที่ 1 กองกำลังสุรนารี ซึ่งประจำการอยู่ที่ ชายแดนไทย-กัมพูชา ด้านปราสาทเขาพระวิหาร จำนวน 50 นาย พร้อมด้วยเรือท้องแบน และรถบรรทุกขนาดใหญ่ ลงพื้นที่หมู่ 3 บ้านโคกแกแล หมู่ 6 บ้านโคกเจริญ และหมู่ 12 บ้านโคกพัฒนา ต.ละลาย อ.กันทรลักษ์ อพยพ เคลื่อนย้ายทรัพย์สินที่จำเป็น ไปไว้ยังพื้นที่ปลอดภัย

รุดช่วยผู้ประสบอุทกภัย

รุดช่วยผู้ประสบอุทกภัย


        ทหารรุดช่วยเหลือ ประชาชนผู้ประสบอุทกภัย บริเวณริมทางหลวงแผ่นดิน หมายเลข 2335 สายสำโรงเกียรติ-ภูมิซรอล ท้องที่หมู่ 6 บ้านโคกเจริญ และหมู่ 3 บ้านโคกแกแล ต.ละลาย โดยได้ตั้งศูนย์พักพิงชั่วคราว ที่หอประชุม อบต.ละลาย
อัครวัฒน์ ธนันฐ์กิตติกุล : บรรณาธิการบริหาร
E-Mail : editor@khaosisaket.com
Line : pom.dailynews
Twister : Pom_Dailynews

https://www.facebook.com/smart6401
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|ข่าวศรีสะเกษดอทคอม

GMT+7, 2018-7-22 21:51 , Processed in 0.104951 second(s), 35 queries .

Powered by KhaoSisaket@gmail.com X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน