ขั้นตอนการติด "วอลเปเปอร์ติดผนัง" - Khaosisaket.com

KhaosisaKet.com

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
รับจำนำ ศรีสะเกษ
ข้อความทั้งหมด 46 ข้อความ

คำทักทายจากเพื่อน

ดู: 267|ตอบกลับ: 0

ขั้นตอนการติด "วอลเปเปอร์ติดผนัง"

[คัดลอกลิงก์]

46

กระทู้

0

ติดตาม

252

เครดิต

Conqueror

Rank: 3Rank: 3

อัพเกรด  17.33%

โพสต์เมื่อ 2017-8-10 18:45:24 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ผู้โพสกรุณากด LIKE ด้วยนะ

บ้านคือสถานที่ที่เราอยู่แล้วรู้สึกอบอุ่น รู้สึกสบายใจและมีความสุขที่สุด และการตกแต่งห้องตกแต่งบ้านให้สวยงานนั้นก็จะยิ่งเพิ่มความสุขให้กับเรา และหลายๆคนก็เลือกที่จะตกแต่งบ้านและห้องต่างๆ ให้น่าอยู่สวยงามขึ้นด้วยการติด วอลเปเปอร์ติดผนัง ในลวดลายที่ต้องการ แต่บางครั้งก็ต้องเสร่าใจเพราะดันติดไม่เรียบเนียนซะงั้น วันนี้เราจึงมีขั้นตอนการติด "วอลเปเปอร์ติดผนัง" มาเล่าสู่กันฟัง รับรองว่าเรียบแน่นอนไปดุกันได้เลย

ก่อนที่เราจะติด วอลเปเปอร์ติดผนัง นั้นสิ่งแรกที่เราควรจะทำคือการทำความสะอาดฝาผนังที่เราติด ใช้ผ้าเช็ดให้สะอาดที่สุดเมื่อเช็ดเสร็จแล้เราก็ทำการวัดขนาดของฝาผนังโดยวัดจากบนลงล่างเป็นแนวตั้ง เมื่อเราได้ทำการวัดเสร็จแล้วเราก็มาตัด วอลเปเปอร์ติดผนัง โดยที่เหลือบนและล่างของแผ่น วอลเปเปอร์ติดผนัง ไว้อย่างน้อย 10 เซนติเมตรเพื่อไว้ต่อลายนั้นเอง เมื่อตัดเสร็จแล้วก็มาทากาวที่ วอลเปเปอร์ติดผนัง ด้วยลูกกลิ้งหรือจะใช้แปลงก็ได้ และมาทากาวที่ผนังต่อ ทาเฉพาะบริเวณขอบที่จะติด วอลเปเปอร์ติดผนัง เท่านั้นนะคะ  จากนั้นก็นำ "วอลเปเปอร์ติดผนัง" มาติดโดยใช้ไม้บรรทัดเหล็กที่แข็งแรงรีดไม่ให้มีฟองอากาศ และการติดต้องไห้ขอบชนขอบอย่าติดทับกันเมื่อเสร็จแล้วก็นำมีดคัตเตอร์มาตัดส่วนที่เกินออกไป และสุดท้ายคือของการติดคือเมื่อติดเสร็จแล้วใช้ผ้าเช็ดทำความสะอาดอีกที

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับการติด วอลเปเปอร์ติดผนัง ที่เรานำมาฝากในวันนี้ง่ายใช่ไหมละ หากใครต้องการติด วอลเปเปอร์ติดผนัง อย่าลืมนำวิธีเราไปใช้นะคะ

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|ข่าวศรีสะเกษดอทคอม

GMT+7, 2018-10-20 05:49 , Processed in 0.163955 second(s), 41 queries .

Powered by KhaoSisaket@gmail.com X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน