ไม่มีใบขับขี่ หากเกิดอุบัติเหตุ ประกันจะรับผิดชอบหรือไม่ - Khaosisaket.com

KhaosisaKet.com

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
รับจำนำ ศรีสะเกษ
ข้อความทั้งหมด 55 ข้อความ

คำทักทายจากเพื่อน

ดู: 260|ตอบกลับ: 0

ไม่มีใบขับขี่ หากเกิดอุบัติเหตุ ประกันจะรับผิดชอบหรือไม่

[คัดลอกลิงก์]

1

กระทู้

0

ติดตาม

5

เครดิต

Newbie

Rank: 1

อัพเกรด  10%

โพสต์เมื่อ 2017-9-29 09:20:14 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ผู้โพสกรุณากด LIKE ด้วยนะ

สวัสดีครับผม กลับมาเจอกันอีกแล้ว หลายๆคนสงสัยว่า เฮ้ยย หายไปไหนมา นึกว่าเลิกทำเว็บไซต์ หรือ เลิกทำประกันรถยนต์ไปแล้ว แต่ว่าข้อเท็จจริงไม่ได้หายไปไหน ช่วงนี้พึ่งจะว่างครับผม อิอิ

วันนี้ก็ไม่มีอะไรมากมาย ก็แค่จะมาให้ความรู้ความเข้าใจเหมือนเดิม >> ไม่มีใบขับขี่สามารถเคลมประกันรถยนต์ได้ไหม ??? ใช่แล้วละ ผมมั่นใจว่าหลายท่านอาจกังวลใช่ไหม เกี่ยวกับประเด็นนี้ เกิดอุบัติเหตุแล้วทำไงดีละ ?

ไม่มีใบอนุญาตขับขี่ ใบขับขี่หาย หมดอายุ บลาๆแล้วถ้าอุบัติเหตุขึ้นมาจริงๆพวกเราสามารถ เอาผู้อื่นมาขับรถแทนได้ไหม ถ้าอย่างนั้นวันนี้พวกเรามาฟังคำตอบกันนะครับ อันดับแรกเลย ผมขอ แยก เป็น 2 กรณี เป็นข้างถูกและก็ ข้างไม่ถูกครับ ในกรณีที่เป็นฝ่ายถูก ไม่ว่าจะมีใบอนุญาตขับขี่ หรือไม่มี สามารถเรียกร้องจากคู่กรณีได้เต็มจำนวนเลยครับ มีไรใส่ให้หมด !!!

ในกรณีที่เป็นฝ่ายผิด ในเรื่องที่ไม่เคยไม่ใบอนุญาตขับขี่มาก่อนเลย อย่างนี้ บริษัทประกันไม่รับผิดชอบ เฉพาะความเสียหายของตัวรถยนต์เท่านั้น ส่วน ความเสียหายของบุคคลภายนอก เช่น เงินรถยนต์คู่กรณี ร่างกาย ทางบริษัท ประกันยังรับผิดชอบอย่างเดิม ยกตัวอย่าง ถ้าหากเพื่อนๆทำประกันชั้น1 เอาไว้ แล้วเป็นฝ่ายผิด แถมไม่มีใบอนุญาตขับขี่อีกด้วย

เพื่อนๆก็จะได้รับความคุ้มครองของ ประกันชั้น 3 โดยทันที ซึ่งก็คือ คุ้มครองแต่ว่ารถยนต์ของคู่กรณีนั่นเอง ส่วนรถยนต์ของพวกเราเอง ไม่ซ่อม ในกรณีที่มีใบอนุญาตขับขี่ แม้กระนั้นลืมเอามา หมดอายุ ถูกยึด กรณีอย่างงี้ บริษัทรับรองก็ยังคุ้มครองปกป้อง ให้ รถยนต์พวกเรา และก็ รถยนต์ ของคู่กรณี แต่ว่าอย่างไรก็แล้วแต่ พวกเราควรจะพกประจำตัวไว้ตลอดนะ

เพื่อให้มีความปลอดภัยและไม่ไม่ถูกกฏหมายด้วย ดังนี้ เนื้อหานี้ เป็นข้อมูลข้างต้น เป็นข้อมูลฉบับกล้วยๆเพื่อให้นักอ่าน ได้รู้เรื่องกันเยอะขึ้นเรื่อยๆ แค่นั้น หวังว่าคงมีคุณประโยชน์ สำหรับเพื่อนพ้องๆชาว ไม่มากมายก็น้อยนะ ขอบพระคุณที่รอติดตามกันเสมอ

ขอบคุณบทความจาก https://www.easyinsure.co.th/
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|ข่าวศรีสะเกษดอทคอม

GMT+7, 2018-12-13 23:29 , Processed in 0.084103 second(s), 41 queries .

Powered by KhaoSisaket@gmail.com X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน