บิ๊กตู่ ยัน บิ๊กป้อม ยังไม่ลาออก-ชี้นาฬิกาหรูเรื่องส่วนตัว ! - Khaosisaket.com

KhaosisaKet.com

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
รับจำนำ ศรีสะเกษ
ข้อความทั้งหมด 60 ข้อความ

คำทักทายจากเพื่อน

ดู: 576|ตอบกลับ: 0

บิ๊กตู่ ยัน บิ๊กป้อม ยังไม่ลาออก-ชี้นาฬิกาหรูเรื่องส่วนตัว !

[คัดลอกลิงก์]

6507

กระทู้

6

ติดตาม

2หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 2018-1-24 00:16:03 |ดูโพสต์ทั้งหมด |ดูภาพขนาดใหญ่
เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ผู้โพสกรุณากด LIKE ด้วยนะ

บิ๊กตู่ ยัน บิ๊กป้อม ยังไม่ลาออก-ชี้นาฬิกาหรูเรื่องส ...

บิ๊กตู่ ยัน บิ๊กป้อม ยังไม่ลาออก-ชี้นาฬิกาหรูเรื่องส ...


         นายกฯ บิ๊กตู่ ปัดกระแสข่าว "บิ๊กป้อม-พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ" ถอดใจลาออก ชี้ปม "นาฬิกาหรู" ปล่อยตามขั้นตอนของ "ปปช." - ปัดกระแสข่าวถอดใจลาออก

         วันที่ 23 มกราคม 2561 มีรายงานว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) กล่าวถึงกรณีนาฬิกาหรูของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมที่ไม่มีการแสดงบัญชีทรัพย์สินว่า ขอให้รอฟังคำชี้แจงของคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ หรือ ป.ป.ช และขอให้แยกแยะให้ออกว่าเรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องส่วนตัวของ พล.อ.ประวิตร และได้มีการสอบสวนอยู่แล้ว จึงเป็นคนละเรื่องกับการใช้งบประมาณแผ่นดิน หากใช้งบประมาณแผ่นดินแล้วทำให้เสียหายก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง และที่มีหลายฝ่ายกล่าวอ้างว่ามีการทุจริตนั้น ขอให้มีการสอบสวนให้ได้ข้อยุติก่อน

         ทั้งนี้ นายกรัฐมนตรี ยังกล่าวว่า ส่วนข้อเสนอที่ฝ่ายอยากให้ใช้คำสั่งตามมาตรา 44 พักงานพล.อ.ประวิตร เพื่อสอบสวนก่อนนั้น ขออธิบายว่าการใช้คำสั่งตามมาตรา 44 เป็นไปตามหน่วยงานที่เสนอขึ้นมา หลังสอบสวนแล้วอาจมีส่วนเกี่ยวข้องจึงเสนอให้ใช้มาตรา 44 ไม่ใช่อยู่ดีๆใช้กับใครก็ได้ เพราะส่วนตัวก็ต้องระวังตัวเองเหมือนกัน ดังนั้นกรณีนี้ก็ต้องฟัง ป.ป.ช.เสนอขึ้นมา อย่านำมาปะปนกัน และเรื่องนี้ควรจะยุติได้แล้ว ปล่อยให้ ป.ป.ช.ตรวจสอบตามกระบวนการยุติธรรม และมองว่าไม่จำเป็นต้องชี้แจงกับต่างชาติ เพราะเรื่องนี้มาจากคนไทย จึงต้องชี้แจงกับคนไทยก่อน

         อย่างไรก็ตาม นายกรัฐมนตรี กล่าวยอมรับว่า เรื่องดังกล่าวไม่ได้ปิดบัง ปกป้องพล.อ.ประวิตร เพราะเป็นเรื่องกระบวนการตรวจสอบ เป็นเรื่องของ ป.ป.ช. ส่วนตัวก็ได้แต่ทำความเข้าใจเท่านั้น ถ้าผิดก็คือผิด พล.อ.ประวิตร ก็รับผิดอยู่แล้ว ถ้าผิดก็ออก ก็ไปว่าตามกฎหมาย แยกแยะให้ออกว่าอันไหนเป็นเรื่องงบประมาณภาครัฐ อะไรเป็นเรื่องส่วนตัวก็ต้องแก้ไขเรื่องส่วนตัวให้ได้ พร้อมยืนยันว่าพล.อ.ประวิตร ไม่ได้ขอลาออกจากตำแหน่งเพราะทนกระแสวิพากษ์วิจารณ์ไม่ไหวตามที่มีกระแสข่าว

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม
กระปุก


ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|ข่าวศรีสะเกษดอทคอม

GMT+7, 2019-2-18 01:38 , Processed in 0.185536 second(s), 45 queries .

Powered by KhaoSisaket@gmail.com X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน