เก๋ไก๋ สไลเดอร์ เก็บเงินล้านซ่อนกระติ๊บข้าวเหนียว ทำเซอร์ไพรส์ ปลดหนี้ให้แม่ - Khaosisaket.com

KhaosisaKet.com

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
รับจำนำ ศรีสะเกษ
ข้อความทั้งหมด 60 ข้อความ

คำทักทายจากเพื่อน

ดู: 888|ตอบกลับ: 0

เก๋ไก๋ สไลเดอร์ เก็บเงินล้านซ่อนกระติ๊บข้าวเหนียว ทำเซอร์ไพรส์ ปลดหนี้ให้แม่

[คัดลอกลิงก์]

6507

กระทู้

6

ติดตาม

2หมื่น

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

โพสต์เมื่อ 2018-1-29 01:17:58 |ดูโพสต์ทั้งหมด |ดูภาพขนาดใหญ่
เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ผู้โพสกรุณากด LIKE ด้วยนะ

เก๋ไก๋ สไลเดอร์ เก็บเงินล้านซ่อนกระติ๊บข้าวเหนียว ท ...

เก๋ไก๋ สไลเดอร์ เก็บเงินล้านซ่อนกระติ๊บข้าวเหนียว ท ...


         เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ยูทูบเบอร์ชื่อดัง เก็บเงินล้านจากน้ำพักน้ำแรง ซ่อนกระติ๊บข้าวเหนียว ทำเซอร์ไพรส์แม่ให้ไว้ไปปลดหนี้ อีกตัวอย่างของความกตัญญู

         เป็นอีกหนึ่งคลิปฮอตของยูทูบเบอร์ชื่อดัง เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ที่มีคนดูกว่า 2 ล้านครั้ง ในเวลาเพียง 1 วัน กับคลิป "เซอร์ไพรส์แม่ เงินล้านในกระติ๊บข้าวเหนียว" ที่เจ้าตัวนำเงินเก็บจากน้ำพักน้ำแรง ซ่อนในกระติ๊บข้าวเหนียว มอบให้แม่เอาไว้ไปปลดหนี้บ้าน กับโมเมนต์สุดประทับใจในการเตรียมการ จนกระทั่งแม่ได้เห็นเงินก้อนโตที่ซ่อนอยู่
         โดยก่อนหน้านี้ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ เคยนำเงิน 1 แสนบาท ใส่ขันมอบให้เซอร์ไพรส์แม่มาแล้ว พร้อมพูดเล่น ๆ ว่า "ถ้าเกิดว่าให้ไปเท่าไร จะได้กลับคืนมา 10 เท่า หนูรอวันนั้นอยู่" แล้วเธอก็ทำสำเร็จจริง ๆ จนมีเงินล้าน และก็นำมามอบให้กับแม่อีกครั้ง ด้วยใจจริง ๆ จนกลายเป็นคลิปสุดประทับใจ ที่ทำให้คนที่ได้ชมต่างอมยิ้มไปตาม ๆ กัน

เก๋ไก๋ สไลเดอร์ เก็บเงินล้านซ่อนกระติ๊บข้าวเหนียว ท ...

เก๋ไก๋ สไลเดอร์ เก็บเงินล้านซ่อนกระติ๊บข้าวเหนียว ท ...


         ทั้งนี้ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ได้เปิดใจอธิบายถึงที่มาของคลิปดังกล่าวไว้ว่า "สำหรับคลิปนี้ เงิน 1 ล้าน มาจากน้ำพักน้ำแรงทำงานตลอดหนึ่งปี โดยประหยัดการใช้จ่ายไม่ซื้อไม่เที่ยวไม่กินของแพงค่ะ

         ความต้องการเกิดขึ้นมานานแล้วเพราะเห็นแม่ลำบากต้องนำเงินซึ่งต้องใช้จ่ายประจำวันไปส่งค่าบ้านและดอกเบี้ยในทุก ๆ เดือน ซึ่งจริง ๆ เก๋อยากให้แม่มีความสุขตอนที่ แม่ยังไม่แก่เฒ่า อยากให้แม่ได้กินในยามที่กินได้ อยากให้แม่มีตังค์ไปเยี่ยมยายเยี่ยมญาติบ้าง ในยามที่ยังมีแรงไปไหว

เก๋ไก๋ สไลเดอร์ เก็บเงินล้านซ่อนกระติ๊บข้าวเหนียว ท ...

เก๋ไก๋ สไลเดอร์ เก็บเงินล้านซ่อนกระติ๊บข้าวเหนียว ท ...


         ในตอนที่จะลงคลิปนี้เก๋ก็ปรึกษากับหลาย ๆ คนแล้วว่าอาจจะมีดราม่ากลับมา ในทางลบ แต่คิดแล้วในมุมมองของเก๋อยากให้น้องน้องเห็นว่าการทำงานขยันเรียนหนังสือประหยัดมัธยัสถ์ ได้มากใช้น้อย ได้น้อยใช้น้อย ใช้เฉพาะที่จำเป็นอยู่อย่างพอเพียงก็สามารถเก็บเงินได้จาก ร้อย เป็น พัน จาก พัน เป็น หมื่น เป็น แสนเป็น ล้าน แต่ถ้าเก๋ซื้อรองเท้าแพงแพงหลายคู่ ซื้อกระเป๋าซื้อเสื้อผ้าราคาแพง ๆ คงไม่มีโอกาสมาถึงจุดนี้

         สิ่งสำคัญคืออยากให้น้องน้องเห็นว่าการกตัญญูจะเป็นสิ่งที่ส่งผลให้เราประสบความสำเร็จ ความก้าวหน้าจากการที่เก๋มอบเงินให้แม่ไปปลดหนี้วันนี้ เก๋ก็เริ่มเก็บเงินใหม่ไว้ทำธุรกิจ และ เก๋เชื่อว่า ถ้าทุกคนมีจุดมุ่งหมาย สักวันหนึ่งเราต้องทำได้"ภาพจาก Kaykai Salaider


ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|ข่าวศรีสะเกษดอทคอม

GMT+7, 2019-2-18 01:23 , Processed in 0.128328 second(s), 44 queries .

Powered by KhaoSisaket@gmail.com X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน