นาฬิกา smartwatch นาฬิกาอัจฉริยะที่ช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น - Khaosisaket.com

KhaosisaKet.com

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
รับจำนำ ศรีสะเกษ
ข้อความทั้งหมด 55 ข้อความ

คำทักทายจากเพื่อน

ดู: 221|ตอบกลับ: 0

นาฬิกา smartwatch นาฬิกาอัจฉริยะที่ช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น

[คัดลอกลิงก์]

270

กระทู้

0

ติดตาม

1364

เครดิต

Gold Member

Rank: 6Rank: 6

อัพเกรด  18.2%

โพสต์เมื่อ 2018-2-8 15:56:06 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ผู้โพสกรุณากด LIKE ด้วยนะ

ปัจจุบันการสื่อสารครอบคุมแทบทุกพื้นที่แล้วในวงการเทคโนโลยีและอุปกรณ์สื่อสารต่างๆ จึงมุ่งเน้นไปที่การเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้ใช้นั่นก็คือ “Gadget”ต่างๆ ซึ่ง Gadget ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันก็คือ smart watch นั่นเองทำไมถึงเป็นไอเทมที่ได้รับความนิยม แล้วมันทำอะไรได้มากกว่านาฬิกาทั่วไปมาทำความรู้จักกับ smart watch ให้มากขึ้นกันค่ะ


สมาร์ทวอทช์(Smart Watch)
          นาฬิกาข้อมือที่เป็นมากกว่าบอกเวลามาพร้อมฟังก์ชันอื่นๆที่สามารถใช้งานได้หลากหลาย ซึ่งส่วนมากแล้วล้วนต้องทำงานร่วมกับSmartphone ควบคู่กันไป ผ่านการเชื่อมต่อบน Bluetoothเช่น การคุยโทรศัพท์ผ่านตัวนาฬิกา, เป็นรีโมทควบคุมเพลง,เป็นกล้องถ่ายรูป,แสดงข้อมูลกิจกรรมการออกกำลังกายและวัดการเต้นของหัวใจได้จะเห็นได้ชัดว่า Smartwatch นั้นมีความสามารถที่นาฬิกาแบบทั่วไปไม่มีและยังคงมีการพัฒนาต่อไปเรื่อยๆต่อไปในอนาคตค่ะ

หลักเกณฑ์นการเลือกซื้อนาฬิกา SmartWatch

1. นาฬิกา Smartwatch นั้นถูกออกแบบมาให้เข้ากับโทรศัพท์มือถือของเราการเข้ากันได้ของทั้งสองอย่างนี้ จึงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก
เพราะฉะนั้น ก่อนซื้อ Smart watch ต้องเช็คให้ดีก่อนว่ามันทำงานคู่กับมือถือเราได้เป็นอย่างดี
2. ควรให้ความสำคัญกับอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ ว่ามันอยู่ได้นานแค่ไหน เพราะว่าเราต้องใช้ตลอด
3. ดูว่าสายของนาฬิกานั้นใช้งานง่ายเหมาะกับข้อมือของเราหรือเปล่า และจะต้องใส่ได้กับหลายลุคของเราด้วย

เหตุผลดีๆที่ควรใส่ Smart Watch

แจ้งเตือนข้อความต่างๆอย่างเช่น SMS , ข้อความจาก SocialNetwork อีเมล์แจ้งเตือนปฏิทินงาน รวมไปถึงยังมีการแจ้งเตือนจากสายเรียกเข้าและโทรออก ผ่านทางหน้าจอSmartwatch โดยเราไม่จำเป็นต้องยกโทรศัพท์ขึ้นมาดูตลอดเวลา
เก็บข้อมูลด้านสุขภาพเหมาะสำหรับผู้ที่รักสุขภาพ และชอบการออกกำลังกายเพราะ Smart Watch สามารถเก็บข้อมูลระยะทางในการเดินหรือวิ่งวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ช่วยตรวจวัดกิจกรรมต่างๆในการออกกำลังกายเพื่อให้เราทราบความเปลี่ยนแปลงของร่างกายได้อย่างต่อเนื่องค่ะ
อินเทรนด์ตามแฟชั่นได้Smartwatch ไม่ใช่ Gadgetที่ใส่แล้วดูเนิร์ดจนเกินพอดีไปที่แต่ละแบรนด์ก็ได้มีการออกแบบให้ Smartwatchของตัวเองดูทันสมัยตามเทรนด์และแฟชั่นดังนั้นเราไม่ต้องกลัวว่าจะตกเทรนด์ค่ะ
จากด้านบนเป็นเพียงข้อดีส่วนหนึ่งที่เด่นของนาฬิกา smartwatch เท่านั้นนะคะยังมีความสามารถอีกหลายอย่างที่ยังไม่ได้พูดถึงเพราะกลัวว่าจะยาวเกินไปดังนั้นด้วยความสะดวกสบายหลายๆอย่างที่smartwatch ทำได้ทำให้มันเป็นGadgetที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้เป็นอย่างดีนั่นเองค่ะ

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|ข่าวศรีสะเกษดอทคอม

GMT+7, 2019-1-23 08:25 , Processed in 0.082201 second(s), 41 queries .

Powered by KhaoSisaket@gmail.com X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน