ตำรวจยางชุมฯ คุ้มกันบ้าน "วิเชียร" 24 ชม. - Khaosisaket.com

KhaosisaKet.com

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
รับจำนำ ศรีสะเกษ
ข้อความทั้งหมด 55 ข้อความ

คำทักทายจากเพื่อน

ดู: 35386|ตอบกลับ: 0

ตำรวจยางชุมฯ คุ้มกันบ้าน "วิเชียร" 24 ชม.

[คัดลอกลิงก์]

1517

กระทู้

5

ติดตาม

6016

เครดิต

ผู้ดูแลระบบ

Rank: 9Rank: 9Rank: 9

เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ผู้โพสกรุณากด LIKE ด้วยนะ

183208.jpg

        จากกรณีเจ้าหน้าที่ เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่า ทุ่งใหญ่นเรศวร ด้านตะวันตก บุกจับกุม นายเปรมชัย กรรณสูต ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ จำกัด (มหาชน) และคณะ ขณะลักลอบ ตั้งแคมป์พักแรม ในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าฯ ทั้งยังพบซากสัตว์ป่าคุ้มครอง ถูกชำแหละถลกหนัง อาวุธปืนพร้อมเครื่องกระสุน จำนวนมาก ตามข่าวที่นำเสนอไปแล้วนั้น

        ความคืบหน้า วันที่ 8 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศ ที่บ้านเกิดนายวิเชียร ชิณวงษ์ หัวหน้าเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่า ทุ่งใหญ่นเรศวร ด้านตะวันตก บ้านเลขที่ 27 หมู่ที่ 10 บ้านลิ้นฟ้า ต.ลิ้นฟ้า  อ.ยางชุมน้อยจ.ศรีสะเกษ หลังสร้างประวัติศาสตร์ บุกจับกุมซีอีโอ บมจ.อิตาเลียนไทยฯ ขณะเข้าพื้นที่ป่า ในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าฯ นอกเขตหวงห้าม พร้อมหลักฐาน อุปกรณ์ล่าสัตว์ รวมทั้งซากสัตว์ โดยไม่หวั่นเกรงอิทธิพล เจ้าสัวหมื่นล้าน

        ว่าบรรยากาศที่บ้าน เต็มไปด้วยญาติพี่น้อง เพื่อนบ้าน ที่ทราบข่าว ต่างเดินทางมาให้กำลังใจ นายกรณ์-นางวงเดือน ชิณวงษ์ อายุ 61 และ 56 ปี ตามลำดับ บิดา-มารดา ของนายวิเชียร ทั้งนี้ พ.ต.อ.กมลวรรธ สุกใส ผกก.สภ.ยางชุมน้อย ได้เดินทางมาเยี่ยม พร้อมนำกำลังตำรวจ ลงพื้นที่ดูแลความสงบเรียบร้อย ที่บ้านนายวิเชียร ตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา หลังทราบว่า มีประชาชนจำนวนมาก ต่างเดินทางมาให้กำลังใจครอบครัว กันอย่างต่อเนื่อง  

        พ.ต.อ.กมลวรรธ กล่าวว่า ได้สั่งการให้สายตรวจตำบล เข้าเวรดูแลความสงบเรียบร้อย ในพื้นที่ตลอด 24 ชม. จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง ตามคำร้องขอ ของครอบครัวนายวิเชียร เพื่อให้ครอบครัวรู้สึกอบอุ่น และมีกำลังใจดีขึ้น กว่าเมื่อ 2 วันก่อน หลังจากที่โทรศัพท์ ติดต่อบุตรชายไม่ได้

        ขณะเดียวกัน นายสุรชัย ทุมวงษ์ ปลัดอำเภอยางชุมน้อย ฝ่ายความมั่นคง พร้อมด้วย กำนันตำบลลิ้นฟ้า สมาชิกอาสารักษาดินแดน (อส.) ได้ลงพื้นที่ ดูแลความเรียบร้อย และให้กำลังใจแก่ บิดา-มารดานายวิเชียร เพื่อไม่ให้วิตกกังวล กับบุตรชายมากจนเกินไป


        ด้านนางวงเดือน กล่าวว่ารู้สึกเป็นห่วง ความปลอดภัย ของบุตรชายเป็นอย่างมาก แทบกินไม่ได้ นอนไม่หลับครุ่นคิดกังวล ไปต่างๆ นานา เนื่องจากทราบข่าวว่า ผู้ถูกกล่าวหานั้น เป็นเจ้าของบริษัทใหญ่โต และมีเงินมาก จึงหวั่นใจว่า จะมีอันตรายกับบุตรชาย และครอบครัว

        โดยตามปกตินิสัย ของนายวิเชียร ซึ่งเป็นบุตรชายคนโตนั้น จะเป็นที่คนตรงไปตรงมา ตั้งแต่เล็กจนโต ปากตรงกับใจ ไม่เคยมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้ง กับใครเลยในชีวิต ด้วยความที่รู้จักนิสัย ของบุตรชายดี จึงเกรงว่า จะเกิดอันตราย กับตัวเขาเอง เพราะเป็นคนที่ไม่ยอมรับ กับความไม่ถูกต้อง.

สำนักข่าวศรีสะเกษ บริษัท เอไอไฟว์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด
Tel. 0-4596-0545 Hotline 06-1596-0545 Fax. 0-4596-0110
Line ID. ai5corp
EMail : editor@khaosisaket.com
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|ข่าวศรีสะเกษดอทคอม

GMT+7, 2019-1-23 08:31 , Processed in 0.086459 second(s), 44 queries .

Powered by KhaoSisaket@gmail.com X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน