รู้ก่อนประมูล ตามหาแหล่งที่มาของรถประมูลว่ามาจากที่ไหนบ้าง? - Khaosisaket.com

KhaosisaKet.com

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
รับจำนำ ศรีสะเกษ
ข้อความทั้งหมด 55 ข้อความ

คำทักทายจากเพื่อน

ดู: 191|ตอบกลับ: 0

รู้ก่อนประมูล ตามหาแหล่งที่มาของรถประมูลว่ามาจากที่ไหนบ้าง?

[คัดลอกลิงก์]

260

กระทู้

0

ติดตาม

1314

เครดิต

Gold Member

Rank: 6Rank: 6

อัพเกรด  15.7%

โพสต์เมื่อ 2018-3-8 16:59:46 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ผู้โพสกรุณากด LIKE ด้วยนะ

การประมูลรถยนต์ก็เหมือนกับการประมูลสิ่งของอื่นๆ ซึ่งการประมูลรถยนต์นั้น จะมีรถประมูลราคาถูกหลากหลายรุ่น หลากหลายค่าย ทั้งเก่าและใหม่ มาให้ผู้ประมูลได้เลือกประมูลแข่งกันเสนอราคาให้มากที่สุดเท่าที่จะให้ได้ต่อรถคันนั้นเพื่อที่จะได้รถที่ต้องการมาครอบครอง แต่ก่อนจะประมูลรถนั้น สิ่งที่จำเป็นต้องรู้อีกอย่างหนึ่งก็คือแหล่งที่มาของรถว่ามีที่มาที่ไปยังไงก่อนที่จะนำมาประมูล ไปดูกันเลยค่ะ


1. จากสถาบันทางการเงิน
ตามปกติแล้วรถประมูลราคาถูกโดยส่วนใหญ่จะมาจากรถยนต์ที่ถูกยึดโดยสถาบันการเงินต่างๆซึ่งมาจากผู้ซื้อนั้นจงใจไม่ผ่อนชำระหรืออาจจะประสบสภาพคล่องทางการเงิน เกินกว่า 4เดือน ทำให้ไฟแนนซ์ยึดรถมาขายทอดตลาด
2.รถอุบัติเหตุ
ในบางกรณีบริษัทประกันก็เข้ามามีเอี่ยวในการประมูลรถยนต์บ้างโดยจะนำรถยนต์ที่เกิดอุบัติเหตุมาประมูลซาก หรือประมูลรถยนต์ที่เกิดอุบัติเหตุ รถประเภทนี้สำหรับคนทั่วไปไม่ค่อยจะแนะนำให้ซื้อสักเท่าไรนะคะแต่ถ้ามีอู่ที่ไว้ใจได้หรืออยากจะนำไปซ่อมก็สามารถทำได้เพียงแค่ต้องมีงบพอที่จะเปลี่ยนอะไหล่ด้วยนะคะ
3. รถปลดระวางจากบริษัทหรือราชการ
ซึ่งรถประเภทนี้จะเป็นรถที่ผ่านการดูแลมาค่อนข้างดีแต่บางคันก็ใช้งานหนักมาเหมือนกัน ดูเรื่องเครื่องยนต์ให้ดีๆส่วนเรื่องตัวถังนั้นสามารถไว้ใจได้แน่นอน

ในการประมูลรถนั้นจำเป้นต้องมีความรู้เรื่องเครื่องยนต์อุปกรณ์ต่างๆ อะไหล่ ดีพอสมควร เพราะรถพวกนี้เค้าประมูลกันตามสภาพแบบตาดีได้ตาร้ายเสีย คิดดูดีๆก่อนจะไปประมูลรถมาใช้นะคะและควรศึกษาเรื่องราคามาให้ดีง่าไม่ควรเกินเท่าไรไม่งั้นประมูลไปประมูลมาอาจจะซื้อรถคันนั้นในราคาที่แพงกว่าท้องตลาดก็เป็นได้นะคะ

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|ข่าวศรีสะเกษดอทคอม

GMT+7, 2018-12-13 22:56 , Processed in 0.074828 second(s), 41 queries .

Powered by KhaoSisaket@gmail.com X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน