รถ hybrid ดูแลรักษายากและราคาแพงจริงไหม ?? - Khaosisaket.com

KhaosisaKet.com

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
รับจำนำ ศรีสะเกษ
ข้อความทั้งหมด 60 ข้อความ

คำทักทายจากเพื่อน

ดู: 231|ตอบกลับ: 0

รถ hybrid ดูแลรักษายากและราคาแพงจริงไหม ??

[คัดลอกลิงก์]

281

กระทู้

0

ติดตาม

1415

เครดิต

Gold Member

Rank: 6Rank: 6

อัพเกรด  20.75%

โพสต์เมื่อ 2018-5-3 16:49:50 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ผู้โพสกรุณากด LIKE ด้วยนะ

ทุกวันนี้ผู้ใช้รถใช้ถนนหลายคนต่างมีทางออกมากมายในการหาหนทางประหยัดในการขับขี่เช่นการเปลี่ยนเป็นรถรุ่นใหม่ หรือหันมาใช้รถที่มีเทคโนโลยีใหม่ๆ เช่นรถยนต์ไฮบริด โดยวิธีการขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าและระบบเครื่องยนต์สันดาปภายในทำให้ประหยัดน้ำมันได้ถึง 50% ซึ่งข้อกังวลใจในการใช้งานรถยนต์ไฮบริดหลังซื้อรถมาเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน การดูแลรักษา รวมถึงเรื่อง แบตเตอรี่ hybrid วันนี้เราจะมาพูดถึงการดูแลรักษาและค่าใช้จ่ายในการดูแลในการดูแลรักษากันค่ะการดูแลรักษาที่แตกต่างจากรถยนต์ธรรมดา
ในการดูแลรถไฮบริด คุณต้องการช่างที่มีความชำนาญการในระบบไฮบริดเนื่องจากมีกำลังไฟฟ้าสูงและอันตรายแบรนด์รถยนต์ที่ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าและรถไฮบริดขาดช่างยังมีผู้เชี่ยวชาญในการบำรุงซ่อมแซมอยู่

ค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษา
การซื้อรถไฮบริด แม้จะจ่ายแพงกว่าทั้งตอนซื้อและยามดูแลรักษา แต่คุณก็จ่ายค่าน้ำมันน้อยกว่ามากเนื่องจากรถไฮบริดมีความสามารถในการใช้งานคุณไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนพฤติกรรมในการขับขี่ด้วยซ้ำเพื่อรีดอัตราประหยัดให้ได้ตัวเลขสูงสุด พวกมันจะมาเองจากการทำงานของระบบ

          การใช้ในระยะยาว
สิ่งที่หลายคนมักเป็นห่วงคือเรื่องของอายุการใช้งานระบบมอเตอร์ไฟฟ้าและแบตเตอรี่ hybrid  รวมถึงหน่วยประมวลผลของระบบไฮบริดต่างๆ แต่แบตเตอร์รี่จะยาวนานหรือไม่ขึ้นอยู่กับปัจจัยในการใช้งาน โดยเฉพาะระยะทางในการขับขี่ และการชาร์จไฟฟ้า ซึ่งปัจจุบันรถยนต์ไฮบริดเกือบทุกรุ่นมาพร้อมการรับประกันแบตเตอร์รี่นานถึง10 ปี  ซึ่งถ้าเฉลี่ยคุณขับรถปีละ 2หมื่นกิโลเมตร ยังไงก็ได้ 10 ปีอย่างแน่นอน เผลอๆ จะเบื่อกันเสียก่อนด้วยซ้ำไป

ถึงทุกวันนี้รถยนต์ไฮบริดจะมีหลายสิ่งที่ยังเป็นข้อกังขาในยามขับขี่อยู่มากแต่ท้ายที่สุดแล้วรถยนต์นั่งไฮบริดทุกวันนี้แม้จะยังไม่เป็นที่นิยมอย่างที่หลายคนคิดสิ่งที่หลายคนไม่ทราบคือรถไฮบริดคุ้มค่าสุดๆ เมื่อคุณซื้อใช้ขับยาวๆ นาน ๆ ยิ่งนานมากความคุ้มค่าจากระบบมอเตอร์ไฟฟ้าและแบตเตอร์รี่ก็ยิ่งมากถ้าใครมองหาความประหยัดและเซฟเงินในกระเป๋ารถไฮบริดก็เป็นตัวเลือกที่ไม่ควรมองข้ามนะคะ

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|ข่าวศรีสะเกษดอทคอม

GMT+7, 2019-2-18 01:28 , Processed in 0.092028 second(s), 41 queries .

Powered by KhaoSisaket@gmail.com X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน