โบกมือลาปัญหามลพิษในบ้าน แค่มีเครื่องฟอกอากาศ Lux Ventus - Khaosisaket.com

KhaosisaKet.com

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
รับจำนำ ศรีสะเกษ
ข้อความทั้งหมด 61 ข้อความ

คำทักทายจากเพื่อน

ดู: 232|ตอบกลับ: 0

โบกมือลาปัญหามลพิษในบ้าน แค่มีเครื่องฟอกอากาศ Lux Ventus

[คัดลอกลิงก์]

25

กระทู้

0

ติดตาม

131

เครดิต

Member

Rank: 2

อัพเกรด  54%

โพสต์เมื่อ 2018-5-14 15:45:42 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ผู้โพสกรุณากด LIKE ด้วยนะ      ใครที่ป่วยบ่อยอะไรนิดอะไรหน่อยก็ป่วยซะแล้วบางทีสาเหตุอาจไม่ได้มาจากโดนฝน หรือพักผ่อนน้อยเพียงอย่างเดียว เพราะมลภาวะทางอากาศก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้สุขภาพของเราย่ำแย่ได้เหมือนกันและอย่างที่รู้กันดีว่าทุกวันนี้ปัญหามลพิษทางอากาศ มีเพิ่มมาขึ้นเรื่อยๆไม่เว้นวัน โดยเฉพาะในตัวเมืองที่การจราจรหนาแน่นอย่างเห็นได้ชัดสภาพแวดล้อมที่แออัดนี้เป็นตัวการทำให้เกิดมลพิษได้อย่างไม่ต้องสงสัย ไม่เว้นแม้แต่ภายในบ้านที่ได้รับผลกระทบจากมลพิษได้เช่นกันและปัญหาที่ตามมาก็กระทบต่อสุขภาพของเราโดยตรง เช่น อาจก่อให้เกิดอาการภูมิแพ้กระทบต่อระบบหลอดลม เป็นต้น ดังนั้นการมองหาตัวช่วยดีๆ อย่างเครื่องฟอกอากาศในบ้านเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ได้รับความนิยมมากทีเดียวค่ะ   
วันนี้เรามีเครื่องฟอกอากาศภายในบ้านขนาดพกพาอย่างLuxAura เครื่องฟอกอากาศรุ่นยอดนิยม มาแนะนำค่ะ

เครื่องฟอกอากาศ Lux Aura
           เครื่องฟอกอากาศ LuxVentus เป็นเครื่องฟอกอากาศภายในบ้านที่เหมาะสำหรับทุกๆห้องของบ้าน มาพร้อมกับระบบฟอกอากาศ 5 ขั้นตอน ที่ช่วยขจัดเชื้อโรคในอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพและด้วยเทคโนโลยี Hepa Silent Technology จะช่วยลดปริมาณฝุ่นละอองควันบุหรี่ สารก่อภูมิแพ้ กลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ และช่วยให้อากาศสามารถผ่านเข้าเครื่องได้ทุกทิศทางทำให้สามารถใช้ประโยชน์ของแผ่นกรองสูงสุด อากาศผ่านเข้าได้ทุกทิศทางแบบ 360 องศาทำให้การฟอกอากาศมีประสิทธิภาพมากขึ้น
เพราะสุขภาพที่ดีสำคัญมากกว่าสิ่งใด
สะอาด ปลอดภัย มั่นใจ ใช้ “ลุกซ์” กันนะคะ
สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องฟอกอากาศลุกซ์ ได้ที่ http://www.lux.co.th/products/air-cleanersขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|ข่าวศรีสะเกษดอทคอม

GMT+7, 2019-3-22 03:21 , Processed in 0.094844 second(s), 41 queries .

Powered by KhaoSisaket@gmail.com X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน