กาโก้เย็น เมนูอร่อยเข้มข้น เอาใจคนรักช็อกโกแลต - Khaosisaket.com

KhaosisaKet.com

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
รับจำนำ ศรีสะเกษ
ข้อความทั้งหมด 53 ข้อความ

คำทักทายจากเพื่อน

ดู: 100|ตอบกลับ: 0

กาโก้เย็น เมนูอร่อยเข้มข้น เอาใจคนรักช็อกโกแลต

[คัดลอกลิงก์]

15

กระทู้

0

ติดตาม

77

เครดิต

Member

Rank: 2

อัพเกรด  18%

โพสต์เมื่อ 2018-6-27 17:50:16 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ผู้โพสกรุณากด LIKE ด้วยนะ

[size=18.6667px]วันนี้เรามีเมนูเครื่องดื่มอร่อยเข้มข้น เอาใจคนรักช็อกโกแลต อย่างเมนู[color=rgb(23, 96, 147) !important]กาโก้เย็น มาแนะนำพร้อมบอกส่วนผสมและขั้นตอนการทำอย่างละเอียดมาฝากกันค่ะ

[size=18.6667px]เมนูเครื่องดื่มกาโก้เย็นนี้ เป็นเมนูพิเศษที่นำ 2 เครื่องดื่มเข้มข้นแบบสุดขั้ว มาผสมกันอย่างลงตัว จากกาแฟและโกโก้ ที่ได้ทั้งความเข้มข้น และความหอมแบบคูณสอง รับรองว่า ถ้าได้ลองทำดื่มสักแก้วแล้วจะติดใจ อร่อยถูกปากโดนใจคนรักช็อกโกแลตแน่นอนค่ะ


[size=18.6667px]


[size=18.6667px][color=rgb(23, 96, 147) !important]กาโก้เย็น เมนูเครื่องดื่มอร่อยเข้มข้น

[size=18.6667px]ส่วนผสม

[size=18.6667px]- ผงกาแฟสำเร็จรูป1 ช้อนโต๊ะ

[size=18.6667px]- ผงโกโก้1.5 ช้อนโต๊ะ

[size=18.6667px]- น้ำร้อน2 ออนซ์

[size=18.6667px]- ครีมเทียมข้นหวาน ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน1.5 ออนซ์

[size=18.6667px]- นมข้นจืด ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน2 ออนซ์

[size=18.6667px]- นมยูเอชทีสำหรับตีฟอง ตราฟอลคอน โพรเฟสชัลแนล1 ออนซ์



[size=18.6667px]ขั้นตอนการทำ

[size=18.6667px]-ชงกาแฟและโกโก้

[size=18.6667px]ผสมผงกาแฟสำเร็จรูป ผงโกโก้และน้ำร้อน คนให้เข้ากัน เตรียมไว้

[size=18.6667px]-ผสมนม

[size=18.6667px]ผสมนมข้นจืด ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอนและนมยูเอชทีสำหรับตีฟอง ตราฟอลคอน โพรเฟสชัลแนล คนให้เข้ากัน เตรียมไว้

[size=18.6667px]-ผสมนม

[size=18.6667px]เทครีมเทียมข้นหวาน ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน ใส่ในแก้วขนาด 22 ออนซ์ ตามด้วยน้ำแข็ง เทส่วนผสม ข้อที่ 1 ลงในแก้ว จากนั้นค่อยๆเทส่วนผสม ข้อที่ 3 ลงไป และราดด้วยนมข้นจืด ตรานกเหยี่ยว ฟอลคอน อีกเล็กน้อยเพื่อเพิ่มความหอมมัน จัดเสิร์ฟ

[size=18.6667px]หมายเหตุ: สามารถตกแต่งด้วยฟองนมเพื่อเพิ่มมูลค่าและความสวยงามให้มากยิ่งขึ้น


[size=18.6667px]ผลิตภัณฑ์แนะนำ




[size=18.6667px]


[size=18.6667px]นมยูเอชที (สำหรับตีฟอง) ตราฟอลคอน โพรเฟสชัลแนล

[size=18.6667px]1) นวัตกรรมใหม่ของวงการนมยูเอชที รายแรก ในประเทศที่สามารถตีฟองนมได้

[size=18.6667px]2) ตีฟองขึ้นได้ง่าย อยู่ตัวนาน เหมาะกับทุกอุปกรณ์สำหรับการตีฟองนม

[size=18.6667px]3) เนื้อละเอียดและเนียนนุ่ม

[size=18.6667px]4) เก็บรักษาได้นานถึง 8 เดือนโดยไม่ต้องแช่เย็น

[size=18.6667px]5) ช่วยประหยัดค่าไฟ

[size=18.6667px]6) ช่วยให้การวางแผนสั่งซื้อและจัดเก็บสินค้าคงคลังดีขึ้น


[size=18.6667px]สามารถติดตามสูตรเมนูเครื่องดื่มเพิ่มเติมได้ที่: [color=rgb(23, 96, 147) !important]http://bit.ly/2Mvt6Vp

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|ข่าวศรีสะเกษดอทคอม

GMT+7, 2018-11-19 22:49 , Processed in 0.191180 second(s), 41 queries .

Powered by KhaoSisaket@gmail.com X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน