การให้ของพรีเมี่ยมปีใหม่ ต้องเหมาะกับตำแหน่งของผู้รับ - Khaosisaket.com

KhaosisaKet.com

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
รับจำนำ ศรีสะเกษ
ข้อความทั้งหมด 55 ข้อความ

คำทักทายจากเพื่อน

ดู: 197|ตอบกลับ: 0

การให้ของพรีเมี่ยมปีใหม่ ต้องเหมาะกับตำแหน่งของผู้รับ

[คัดลอกลิงก์]

8

กระทู้

0

ติดตาม

46

เครดิต

Newbie

Rank: 1

อัพเกรด  92%

โพสต์เมื่อ 2018-7-4 15:26:58 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ผู้โพสกรุณากด LIKE ด้วยนะ

หากคุณกำลัง วุ่นวายใจ เกี่ยวกับของพรีเมี่ยมปีใหม่หรือของที่ระลึกเพราะว่ากำลังจะมีเทศกาลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลของทางพื้นที่หรือแม้แต่เทศกาลของทางบริษัทเองก็แล้วแต่ครับและกำลังมีความต้องการที่อยากจะลเอกของพรี่เมี่ยมหรือของที่ระลึกที่สามารถเลือกได้ตรงตามตำแหน่งของผู้รับหรือ เลือกของพรี่เมี่ยมให้ตรงตามสถาณะของของผู้รับนั้นเองถ้าช่วงนี้ใครกำลังหาของขวัญ ของพรีเมี่ยมปีใหม่ ให้ผู้ใหญ่หรือลูกค้าเราก็จะชอบให้ของที่มีความหมายมงคลกับผู้ใหญ่กันใช่ไหม ตามมาดูของขวัญเก๋ๆให้เจ้านาย ที่สวยถูกใจ และยังเก๋ที่คัดมาให้เลือกดูกันดีกว่าครับ และเมื่อพูดถึงของขวัญหรือของที่ระลึกนั่นหมายถึงสิ่งของอันเป็นวัตถุที่เราจะมอบให้ใครคนหนึ่งเนื่องในโอกาสพิเศษซึ่งถือว่าเป็นสิ่งของที่มีค่า มีความหมายและสามารถแทนความรู้สึกทางใจให้แก่กันได้ผู้คนในสังคมจึงมีการมอบของที่ระลึกให้แก่กันเพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีเป็นการสร้างมิตรภาพไม่ว่าจะมากหรือน้อยแต่ก็ถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของการคบหาสมาคมตามสัญชาตญาณความเป็นมนุษย์ที่เป็นสัตว์สังคมเพื่อการอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข


ความหมายที่แท้จริงของการให้ของที่ระลึกในโอกาสที่สำคัญต่างๆไม่ได้เป็นสิ่งที่เพิ่งเกิดขึ้นในยุคสมัยใหม่แต่มันเกิดขึ้นมานานแล้วหลายพันปีการให้เพื่อสื่อสารถึงความต้องการสร้างสัมพันธ์อันดีกับบุคคลนั้นๆเป็นทั้งการให้เพื่อสร้างมิตรภาพให้แน่นแฟ้นและในบางครั้งก็เป็นการให้เพื่อแทนคำขอโทษและคำขอบคุณต่างๆได้อีกมากมาย ดังนั้นของที่ระลึกจึงมีความหมายในด้านที่ดี เป็นพื้นฐานที่จะช่วยสั่งทำของพรีเมี่ยมให้เราอยู่ร่วมกับผู้อื่นได้ของที่ระลึกที่ผู้รับได้ไปจะกลายเป็นความทรงจำที่น่าจดจำ หากของชิ้นนั้นๆมีค่าและมีความหมายมากสำหรับเขา ในที่นี้คำว่า “มีค่า”ไม่ได้หมายถึงการมีราคาที่แพงหรือเป็นของหรูหราอลังการแต่งอย่างใดทว่ามันคือการมีค่าทางจิตใจที่จะทำให้ผู้รับจดจำบุคคลผู้ให้ได้ตลอดไปโดยสรุปแล้วของที่ระลึกมีความหมายกว้างขวางเป็นอย่างมากแต่ทุกอย่างล้วนสื่อถึงการให้เพื่อความหมายบางสิ่งในด้านดี ไม่ว่าจะเป็นการขอบคุณขอโทษ ให้เพื่อความรัก ความชอบใจ เพื่อการสร้างสัมพันธ์ หรือต้องการทำความรู้จักกับบุคคลอื่นให้มากขึ้นก็สามารถนำเอามาใช้เป็นตัวเชื่อมโยงความหมายทางใจระหว่างกันและกันอย่างไรก็ตามการให้ของที่ระลึกของพรีเมี่ยมปีใหม่กับใครสักคนไม่ใช่สักแต่ว่าหาซื้อให้ตามความพอใจของเรา แต่จำเป็นต้องดูความเหมาะสมอื่นๆ สั่งทำของพรีเมี่ยมปีใหม่ประกอบร่วมด้วย ทั้งอายุ เพศ หน้าที่การงาน นิสัยและลักษณะทางความสัมพันธ์ระหว่างเราและบุคคลนั้นๆเพื่อให้ของที่ผู้รับได้ไปถูกใจและมีความหมายที่ดีมากกว่าการให้ไปผิดๆจนทำให้เกิดความเข้าใจที่ขัดแย้งกลายเป็นของที่ระลึกที่สร้างความแตกหักระหว่างกันเอาได้ครับ
สั่งทำของพรีเมี่ยมของที่ระลึกหรือของขวัญ โดยทั่วไปมักจะถูกให้ในช่วงวันพิเศษสำหรับบุคคลนั้นๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันเกิดหากเป็นคนรักกันคงไม่ยากที่จะเลือกซื้อของได้ถูกตาต้องใจเพียงแค่เติมคำหวานสอดแทรกลงไปให้กันสักเล็กน้อยก็ทำให้ผู้รับรู้สึกยินดีได้แล้วแต่สำหรับอีกหลายๆคน อย่าลืมว่าของที่ระลึกแต่ละอย่างมีความหมายแฝงที่แตกต่างกันออกไปการให้จึงต้องดูปัจจัยว่าของชิ้นนั้นจะมอบให้ในช่วงโอกาสไหน สั่งทำของพรีเมี่ยมเป็นวันครบรอบแต่งงาน วันเกิด การขอบคุณ การขอโทษ การตอบแทนหรือการให้เพื่อต้องการสร้างมิตรภาพ ได้อีกด้วยครับ จึงไม่แปลกใจเลยครับถ้าเราจะเลือกทำของที่ระลึกหรือของพรี่เมี่ยมให้ตรงตามตำแหน่งของผู้รับอีกด้วยนั่นเองครับ

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|ข่าวศรีสะเกษดอทคอม

GMT+7, 2019-1-23 08:28 , Processed in 0.094891 second(s), 41 queries .

Powered by KhaoSisaket@gmail.com X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน