เผยความเจ๋งของ s pen note 9 ปากกาอัจฉริยะสามารถทำอะไรได้บ้าง - Khaosisaket.com

KhaosisaKet.com

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
รับจำนำ ศรีสะเกษ
ข้อความทั้งหมด 61 ข้อความ

คำทักทายจากเพื่อน

ดู: 226|ตอบกลับ: 0

เผยความเจ๋งของ s pen note 9 ปากกาอัจฉริยะสามารถทำอะไรได้บ้าง

[คัดลอกลิงก์]

299

กระทู้

0

ติดตาม

1497

เครดิต

Gold Member

Rank: 6Rank: 6

อัพเกรด  24.85%

โพสต์เมื่อ 2018-8-17 17:15:09 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ผู้โพสกรุณากด LIKE ด้วยนะ

              ได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับเรือธงที่มาพร้อมปากกาจากค่าย Samsung อย่าง Galaxy Note 9 ซึ่งหากพูดถึงจุดเด่นของ Galaxy Note 9 ที่หลายคนกำลังให้ความสนใจกันอยู่นั้น หลัก ๆ คงจะเป็นอื่นใดไปไม่ได้นอกจาก S Pen note 9 เพราะได้มีการปรับปรุงเพิ่มฟีเจอร์ลูกเล่นต่าง ๆ ให้โดดเด่นกว่ารุ่นก่อน ๆ ค่อนข้างมากเลยทีเดียว วันนี้ไปดูกันว่าปากกา note 9 มีอะไรใหม่และสามารถทำอะไรได้มากกว่ารุ่นก่อนบ้างไปดูกันเลยค่ะ
ควบคุมทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ
S Pen นำเทคโนโลยี Bluetooth มาใช้ซึ่งจะทำหน้าที่เป็นรีโมทให้ Galaxy Note9 ของคุณ สามารถถ่ายภาพ เปลี่ยนหน้าพรีเซนเทชั่น เล่นหรือหยุดวีดีโอบน YouTube ได้โดยกดปุ่มที่ปากกา หรือจะตั้งค่าการควบคุมแบบกำหนดเองก็ทำได้ การชาร์จ S Pen สามารถทำได้ง่ายๆเพียงแค่เสียบกลับเข้าไปใน Galaxy Note9 เพียง 40 วินาที ก็สามารถใช้ต่อเนื่องได้นาน 30 นาที

สัมผัสเป็นธรรมชาติ
จะร่าง หรือออกแบบ ให้ไอเดียของคุณเป็นจริงด้วย S Pen ที่มีความไว ตอบสนองเร็ว ควบคุมง่าย ด้วยหัวปากกาขนาด 0.7mm และรองรับแรงกดได้ถึง 4096 ระดับให้สัมผัสที่แม่นยำ ความรู้สึกที่เช่นเดียวกับการวางปากกาลงบนกระดาษ

ใช้เป็นรีโมทกล้องถ่ายรูป
ถ่ายภาพของคุณในมิติใหม่ ด้วยคุณสมบัติเป็นรีโมทควบคุมกล้องจากระยะไกลของ S Pen จากนี้ คุณไม่ต้องรีบร้อนเพื่อให้ทันนาฬิกานับถอยหลัง หรือไม่ต้องพยายามยืดสุดเเขนเพื่อถ่าย selfie หรือดิ้นรนเพื่อเก็บภาพ เซลฟี่เพื่อนให้ครบทุกคนแม้ S Pen จะอยู่ห่างจาก Galaxy Note 10 ไกลสุดถึง 10 เมตร

ควบคุมการนำเสนอสั่งการสไลด์โชว์
เชื่อมต่อ Galaxy Note9 กับ Samsung DeX เพื่อเปิดงานนำเสนอ จากนั้น เปลี่ยนสไลด์ด้วย S Pen 1, 2 สร้างความประทับใจที่ยิ่งใหญ่ จากการกดปุ่มเล็ก

ควบคุมการเล่นสื่อบันเทิง
ปุ่มบน S Pen สามารถใช้กดเพื่อควบคุมการเล่นเพลงหรือวิดีโอได้ โดยการกด 1 ครั้งจะใช้สั่ง Play/Pause และถ้ากดย้ำ 2 ครั้งจะเป็นการเลื่อนไปเล่นไฟล์ถัดไป

จดได้ทันที ไม่ต้องเปิดหน้าจอ
คุณสามารถเขียนได้ทันทีขณะจอดับโดยไม่ต้องปลดล้อคหน้าจอ ไม่ว่าจะเป็นรายการที่ต้องทำ หรือข้อความเตือนความจำ ลายเส้นจะเป็นสีเดียวกับสีของปากกา S Pen ที่กำลังใช้เขียนอยู่ เเล้วเมื่อคุณต้องการเปิดดูมันอีกครั้งในภายหลัง ให้ปักหมุดไว้ที่ Always On Display หรือเปิดหาในแอป Samsung Notes

ตั้งค่าแบบกำหนดเอง
การตั้งค่าฟังชั่นของ S Pen ในเเบบของคุณสามารถทำได้ง่ายๆ ไปที่ การตั้งค่า เลือกวิธีการควบคุมแอป เช่น การกดปุ่มค้างไว้เพื่อเปิดแอปกล้องถ่ายรูป และกด 2 ครั้งติดกันเพื่อเปลี่ยนจากกล้องหลังเป็นกล้องหน้า

กันน้ำกันฝุ่น
         ปากกา note 9 S Pen มีคุณสมบัติกันน้ำกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP68 เช่นเดียวกับตัวเครื่อง Galaxy Note 9 จึงสามารถใช้งานได้ตลอดทุกที่ทุกเวลาทุกสภาพอากาศ สบายหายห่วง


สำหรับใครที่สนใจ Galaxy Note 9 สามารถสั่งจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ - 21 สิงหาคมนี้ โดยผู้ที่สั่งจองล่วงหน้าจะได้รับสินค้าระหว่างวันที่ 22-24 สิงหาคมนี้ ราคาอยู่ที่ 33,900 บาท มี 3 สีให้เลือก ได้แก่ Ocean Blue ที่มาพร้อมกับปากกา S Pen สีเหลือง, Metallic Copper และ Midnight Black ค่ะ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.samsung.com/th/smartphones/galaxy-note9/s-pen/

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|ข่าวศรีสะเกษดอทคอม

GMT+7, 2019-3-20 10:29 , Processed in 0.058537 second(s), 31 queries .

Powered by KhaoSisaket@gmail.com X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน