เป็นสิวที่หลัง ใช้สบู่อะไรดี ที่รักษาและป้องกันสิวที่หลังได้อย่างตรงจุด - Khaosisaket.com

KhaosisaKet.com

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
รับจำนำ ศรีสะเกษ
ข้อความทั้งหมด 55 ข้อความ

คำทักทายจากเพื่อน

ดู: 76|ตอบกลับ: 0

เป็นสิวที่หลัง ใช้สบู่อะไรดี ที่รักษาและป้องกันสิวที่หลังได้อย่างตรงจุด

[คัดลอกลิงก์]

8

กระทู้

0

ติดตาม

50

เครดิต

Member

Rank: 2

อัพเกรด  0%

โพสต์เมื่อ 2018-11-7 13:58:30 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ผู้โพสกรุณากด LIKE ด้วยนะ


      บางเรื่องปิดได้ ซ่อนได้ แต่บางเรื่องก็ยากที่จะซ่อน เพราะทนไม่ไหวมันคันจริง ๆ ค่าทุกคน อับชื้นมากด้วย ! เรื่องสิวที่หลังเนี่ยถือว่าเป็นปัญหาใหญ่ที่ซ่อนอยู่ที่หลังของใครหลาย ๆ คนเลยนะคะ ยิ่งสาว ๆอยากจะใส่เสื้อโชว์แผ่นหลังสวย ๆ แล้วนั้น ถ้าเป็นสิวที่หลังก็จบ ! เห็นรอยสิวแดง ๆ เล็ก ๆ เต็มหลังไปหมด  หากปล่อยทิ้งไว้นาน จากหลังเนียนสวย อาจกลายเป็นหลังลายเพราะรอยสิวที่หลังได้ แล้วเป็นสิวที่หลัง ใช้สบู่อะไรดี จึงกลายเป็นปัญหาและเกิดเป็นคำถามในวันนี้ที่ต้องออกมารีวิวสบู่รักษาสิวที่หลังกันหน่อยแล้ววววววววว มาดูกันค่ะว่าไอเทมที่เรากำลังจะพูดถึงเป็นอะไร

Oxe'cure SULFUR SOAP  สบู่รักษาสิว สบู่กำมะถันกลั่น เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว ผิวหน้ามัน โรคเชื้อราบนผิวแห้ง โรคผิวหนังอักเสบ ผิวหนังเป็นรังแค หรือสะเก็ดเงิน โรคหิด ผดผื่นคันต่าง ๆ สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย
         สบู่เนื้อแข็งสีเขียวอ่อน จากการที่เราหาข้อมูลเพิ่มเติมก้อนนี้เค้ามีส่วนผสมสำคัญในการดูแลปัญหาผิวเราดังนี้
  • Mild Antiseptic มีสรรพคุณ ฆ่าเชื้ออ่อนๆทำให้ผิวที่เป็นแผลถลอกหายได้อย่างรวดเร็วขึ้น
  • Mild Antifungalมีสรรพคุณ ฆ่าเชื้อราอ่อนๆ เช่น กลากเกลื้อน
  • Mild Antibacteria มีสรรพคุณช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย อันเป็นสาเหตุของการเกิดสิวที่ใบหน้าและแผ่นหลัง
    หรือหน้าอกและการเกิดกลิ่นตัว จุดอับต่าง ๆ และเท้าเหม็นอับชื้น
  • โปรตีนจากถั่วเหลืองมีสรรพคุณ ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวหนัง ไม่แห้งตึงหลังใช้และไม่หยาบกร้าน เมื่อใช้ต่อเนื่อง ยังช่วยลดการอักเสบของผิวหนัง เช่น ผิวที่แพ้ง่าย เป็นผดเม็ดเล็ก ๆ ก็จะค่อย ๆ หมดไป

         เราชอบตรงที่กลิ่นไม่ฉุดเหมือนสบู่ที่แก้ปัญหาผิวหนังทั่วไป ฟองเป็นเนื้อละเอียด ให้สัมผัสที่นุ่มแถมล้างออกง่ายมากเลยค่ะ ไม่ทิ้งคราบเมือกไว้เลย
         วิธีใช้ : เนื่องจากเราไม่มีปัญหาสิวที่ใบหน้า แต่เรามีปัญหาสิวที่หลังเยอะมาก โดยเฉพาะรอยดำจากสิว เราจะสบู่ตัวนี้ทำความสะอาดผิวกาย วันละ 2-3 ครั้ง แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด จากนั้นก็ทาครีมบำรุงที่เราใช้ประจำบำรุงต่อค่ะ

         ความรู้สึกหลังจากได้ใช้มาครบ 1 อาทิตย์ รู้สึกได้ว่ารอยสิวที่หลังลดลงอย่างเห็นได้ชัด (พวกรอยดำจากสิวจุดใหญ่ ๆ) และผิวก็ไม่รู้หยาบกร้านเมื่อเทียบกับสบู่รักษาสิวที่เราเคยใช้
         สำหรับใครที่สนใจก็ลองไปดูกันได้นะคะ จะได้รักษาและป้องกันสิวที่หลังได้อย่างตรงจุด พร้อมอวดแผ่นหลังเนียนสวยโดยไม่ต้องกลัวว่าสิวจะบุกไปด้วยกัน ส่วนครั้งหน้ามีรีวิวอะไรมาให้ทุกคนอีก ฝากติดตามกันด้วยนะคะ แอบกระซิบว่าไม่นานเกินรอจ้า

ขอบคุณข้อมูลรีวิวดีๆจาก https://www.cosmenet.in.th/community/?PAGE_NAME=read&FID=35&TID=28720ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|ข่าวศรีสะเกษดอทคอม

GMT+7, 2019-1-23 08:26 , Processed in 0.076640 second(s), 31 queries .

Powered by KhaoSisaket@gmail.com X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน