ริ้วรอยร่องแก้มลึก ทำให้ดูแก่ แก้ยังไงดี - Khaosisaket.com

KhaosisaKet.com

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
รับจำนำ ศรีสะเกษ
ข้อความทั้งหมด 60 ข้อความ

คำทักทายจากเพื่อน

ดู: 1506|ตอบกลับ: 0

ริ้วรอยร่องแก้มลึก ทำให้ดูแก่ แก้ยังไงดี

[คัดลอกลิงก์]

281

กระทู้

0

ติดตาม

1415

เครดิต

Gold Member

Rank: 6Rank: 6

อัพเกรด  20.75%

โพสต์เมื่อ 2018-11-29 15:47:20 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ผู้โพสกรุณากด LIKE ด้วยนะ

ปัญหาร่องแก้ม หรือ รอยย่นที่แก้ม มีสาเหตุหลักมาจากความหย่อนคล้อยของผิว อันเนื่องมาจากคอลลาเจนและอีลาสตินที่อยู่ใต้ผิวเกิดเสื่อมประสิทธิภาพจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น และปัจจัยภายนอกอื่นๆอีก สำหรับใครที่กำลังมองหาคำตอบในการดูแลรักษารอยย่นเป็นร่องบริเวณแก้ม ไปดูเคล็ดลับที่เรานำมาฝากกันวันนี้เลยค่ะทาครีมหรือเซรั่มลดริ้วรอย

สำคัญสุดๆ ก็คือการบำรุงผิวให้เต็มขั้นนะจ๊ะซิส ถ้ารู้สึกว่าผิวเริ่มมีริ้วรอย ก็จัดหนักครีมบำรุงโบกเข้าไปเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นพวกเซรั่มลดริ้วรอย ครีมเข้มข้นต่างๆ ลองเลือกแบบที่ช่วยลดริ้วรอยได้ แล้วก็ขยันมาสก์หน้าด้วย ยิ่งเราบำรุงผิวให้สุขภาพดีเท่าไหร่ก็ยิ่งช่วยให้ริ้วรอยดูจางลงได้ดีขึ้น รวมถึงต้องทาครีมกันแดดอยู่ตลอด อย่าให้ขาดสองอย่างนี้ไปนะคะ

โยคะบริหารหน้า

ในแต่ละวันให้ลองทำโยคะบริหารหน้าเรื่อยๆ โดยอาจจะเปิดดูท่าโยคะบริหารหน้าจากในยูทูบแล้วลองทำตาม เพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อบนใบหน้า แล้วก็ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ช่วยให้ผิวมีการซ่อมแซมตัวเองได้ ถ้าทำบ่อยๆ ลองถ่ายรูปเอาไว้เปรียบเทียบดูว่าหน้าจะสดใสและเด็กลงด้วยนะ

ผิวต้องชุ่มชื้น ดื่มน้ำเยอะๆ

ขาดไม่ได้เด็ดขาดคือการทำผิวให้ชุ่มชื้น นอกจากทาครีมบำรุง หรือครีมเติมน้ำให้ผิวแล้ว ก็ต้องดื่มน้ำให้เยอะๆ ด้วยนะคะ เพราะถ้าผิวเรามีความชุ่มชื้นจากภายใน ก็จะทำให้มีความยืดหยุ่นไม่ดูแห้งตึง หรือเป็นริ้วรอยได้ง่าย

หลีกเลี่ยงพฤติกรรมสุ่มเสี่ยงอื่น ๆ

ได้แก่ การนอนดึก พักผ่อนไม่เพียงพอ ภาวะเครียด การล้างถูหน้าแรง ๆ การเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง การสูบบุหรี่ ดื่มแอลกอฮอล์ ซึ่งเหล่านี้ล้วนแต่เป็นสาเหตุหลักทำให้เกิดริ้วรอยและความเหี่ยวย่นที่มากยิ่งขึ้น

เรื่องความสวยความงามของผิวพรรณเป็นสิ่งที่ถ้าเราดูแลดีๆ หลีกเลี่ยงปัจจัยที่เป็นต้นเหตุของริ้วรอยความเหี่ยวย่น ก็จะช่วยให้ผิวของเรามีสุขภาพดี สามารถชะลอความแก่ก่อนวัยได้เพราะฉะนั้นอย่างลืมดูแลผิวก่อนสายเกินแก้นะคะ

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|ข่าวศรีสะเกษดอทคอม

GMT+7, 2019-2-18 01:24 , Processed in 0.125653 second(s), 41 queries .

Powered by KhaoSisaket@gmail.com X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน