ซีถั่งจือ สมุนไพรอายุวัฒนะชะลอความแก่ - Khaosisaket.com

KhaosisaKet.com

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
รับจำนำ ศรีสะเกษ
ข้อความทั้งหมด 60 ข้อความ

คำทักทายจากเพื่อน

ดู: 9703|ตอบกลับ: 0

ซีถั่งจือ สมุนไพรอายุวัฒนะชะลอความแก่

[คัดลอกลิงก์]

22

กระทู้

0

ติดตาม

108

เครดิต

Member

Rank: 2

อัพเกรด  38.67%

โพสต์เมื่อ 2018-12-6 16:17:29 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ผู้โพสกรุณากด LIKE ด้วยนะ

การมีสุขภาพแข็งแรงอายุที่ยืนยาว หน้าตาดูอ่อนกว่าวัยใครๆก็ปรารถนา จึงมีการค้นพบสมุนไพรหลายชนิดที่มีคุณสมบัติที่เป็นสมุนไพรอายุวัฒนะช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรง หนึ่งในนั้นก็คือ เจียวกู่หลานสุดยอดสมุนไพรที่มีสรรพคุณมากมายนานัปการเลยทีเดียวเป็นสมุนไพรที่ได้รับความนิยมมารับประทานกันมายาวนาน

มาทำความรู้จัก เจียวกู่หลาน เป็นสมุนไพรที่มีถิ่นกำเนิดจากประเทศจีนซึ่งมีการศึกษาวิจัยมาเป็นเวลานานในประเทศจีน สรรพคุณเทียบเท่ากับโสม 6 ชนิดรวมกันและดีกว่าโสมตรงทานประจำต่อเนื่องจะมีผลข้างเคียงน้อยมาก การแปรรูปสมุนไพรเจียวกู่หลานทำมาในรูปแบบยาผง เป็นส่วนผสมในอาหารต่างๆ หรือที่นิยมกันมากทำเป็นชาชงดื่มเป็นต้นสรรพคุณของเจียวกู่หลาน อยากที่ทราบกันดีว่ามีคุณประโยชน์มากมายเจียวกู่หลานมีสรรพคุณ ใช้บำรุงร่างกาย บำรุงตับไต บำรุงหัวใจให้แข็งแรงลดภาวะเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจ ระงับประสาท ช่วยให้นอนหลับ ลดความตื่นเต้นลดความดันโลหิตสูง ความดันโลหิตต่ำ ลดน้ำตาลในเลือด ลดคอเลสเตอรอลและไขมันในเลือดชลอความชรา ยืดอายุของเซลเพิ่มจำนวนอสุจิ รักษาโรคปวดหัวข้างเดียวช่วยควบคุมน้ำหนักได้โดยไม่ต้องอดอาหาร ช่วยเสริมสร้างพลังช่วยรักษาโรคเฉียบพลันและร้ายแรงของคนวัยกลางคน จนถึงวัยชรา เช่นยับยั้งการเกาะตัวของเลือด โรคเส้นเลือดใหญ่อุดตัน เบาหวาน หอบหืดนอกจากนั้นยังช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกายให้เข้มแข็ง มีพลังทำให้ร่างกายมีความต้านทานโรคระบาดได้ และรู้สึกกระชุ่มกระชวย  ต้านอนุมูลอิสระ ลดภาวะเสี่ยงการเกิดมะเร็งควบคุมการเจริญเติบโตของมะเร็ง รักษาแผลในกระเพาะอาหาร  ช่วยให้หลอดลมแข็งแรงฟื้นฟูจากการอับเสบของร่างกาย แก้อาการไอ ขับเสมหะ รักษาไข้หวัด เป็นต้นซีถั่งจือ( C THANG CHU ) อาหารเสริมเพื่อสุขภาพที่มีสารสกัดเกรดพรีเมี่ยมนานาชนิด อทิ เจียวกู่หลานเป็นสมุนไพรจีนอายุวัฒนะช่วยให้ร่างกายแข็งแรง ช่วยชะลอความแก่ ลดภาวะความจำเสื่อม ไมเกรน ท้องผูกเห็ดหลินจือมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยบำรุงร่างกาย สร้างภูมิต้านทานโรค บำรุงตับสมอง และประสาท ,สารสกัดจากโสมช่วยบำรุงสมองและระบบประสาทส่วนกลางระบบหัวใจและหลอดเลือด สร้างภูมิคุ้มกัน ,ตังถั่งเช่าช่วยบำรุงร่างกายเพิ่มภูมิต้านทานโรคต่อต้านสารอนุมูลอิสระ นอกจากนี้ยังมีสารสกัดอื่นอีกมากมาย อย่างขมิ้นชัน โสมไซบีเรียเปลือกสน ฯลฯ

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมหรือสอบถามและสั่งซื้อได้ที่Facebook : https://www.facebook.com/EliteworldAsia/

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|ข่าวศรีสะเกษดอทคอม

GMT+7, 2019-2-18 01:40 , Processed in 0.073617 second(s), 41 queries .

Powered by KhaoSisaket@gmail.com X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน