ครีมเทียมข้นหวาน เคล็ดลับความอร่อย“สมูทตี้สตรอเบอร์รี่บานาน่าเลเยอร์” - Khaosisaket.com

KhaosisaKet.com

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
รับจำนำ ศรีสะเกษ
ข้อความทั้งหมด 60 ข้อความ

คำทักทายจากเพื่อน

ดู: 38|ตอบกลับ: 0

ครีมเทียมข้นหวาน เคล็ดลับความอร่อย“สมูทตี้สตรอเบอร์รี่บานาน่าเลเยอร์”

[คัดลอกลิงก์]

29

กระทู้

0

ติดตาม

141

เครดิต

Member

Rank: 2

อัพเกรด  60.67%

โพสต์เมื่อ 2019-2-5 16:12:45 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ผู้โพสกรุณากด LIKE ด้วยนะ

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย sandeejing8 เมื่อ 2019-2-5 16:32

          เข้าสู่ช่วงซัมเมอร์แบบนี้สาว ๆ หลายคนคงกำลังมองหาเมนูสดชื่น ๆ ที่จะมาตอบโจทย์ให้วันหยุดไม่น่าเบื่อ วันนี้เรามีเมนูน่ารักเวอร์มาเอาใจนั่นก็คือ “สมูทตี้สตรอเบอร์รี่บานาน่าเลเยอร์” ฟังแค่ชื่อก็น่ากินแล้วใช่ไหมล่ะคะ? มาดูขั้นตอนและเคล็ดลับการทำดีกว่าบอกเลยไม่ยากอย่างที่คิดแน่นอน
ส่วนผสม
- ไอศกรีมรสสตรอเบอร์รี่100 กรัม
- นมข้นจืด ตราฟอลคอน โพรเฟสชัลแนล50 กรัม
- ครีมเทียมข้นหวาน ตราฟอลคอน โพรเฟสชัลแนล25 กรัม
- สตรอเบอร์รี่แช่แข็ง200 กรัม
- น้ำแข็ง200 กรัม
- ไอศกรีมรสวานิลลา100 กรัม
- นมข้นจืด ตราฟอลคอน โพรเฟสชัลแนล50 กรัม
- ครีมเทียมข้นหวาน ตราฟอลคอน โพรเฟสชัลแนล25 กรัม
- กล้วยหอมสุกแช่แข็ง100 กรัม
- น้ำแข็ง200 กรัม
- นมยูเอชที (สำหรับตีฟอง) ตรา ฟอลคอน โพรเฟสชัลแนล สำหรับตกแต่ง
- สตรอเบอร์รี่สดสำหรับตกแต่ง
- ใบสะระแหน่สำหรับตกแต่ง
ผลิตภัณฑ์แนะนำ
นมยูเอชที (สำหรับตีฟอง) ตรา ฟอลคอน โพรเฟสชัลแนล
  • นวัตกรรมใหม่ของวงการนมยูเอชทีรายแรก ในประเทศที่สามารถตีฟองนมได้
  • ตีฟองขึ้นได้ง่าย อยู่ตัวนาน เหมาะกับทุกอุปกรณ์สำหรับการตีฟองนม
  • เนื้อละเอียดและเนียนนุ่มเก็บรักษาได้นานถึง 8 เดือนโดยไม่ต้องแช่เย็น
  • ช่วยประหยัดค่าไฟ
  • ช่วยให้การวางแผนสั่งซื้อและจัดเก็บสินค้าคงคลังดีขึ้น

ขั้นตอนการทำสมูทตี้สตรอเบอร์รี่บานาน่าเลเยอร์
  • จุ่มแก้วสำหรับเสิร์ฟลงในไวท์ ช็อกโกแลต คอมพาวด์ ละลาย (เฉพาะปากแก้ว) จากนั้นคลุกน้ำตาลไอซิงเกล็ดหิมะขาว พักไว้จนทรงตัว
  • ส่วนผสมสมูทตี้สตรอเบอร์รี่ ใส่ไอศกรีมรสสตรอเบอร์รี่ครีมเทียมข้นหวาน ตราฟอลคอน โพรเฟสชัลแนล นมข้นจืด ตราฟอลคอน โพรเฟสชัลแนลสตรอเบอร์รี่แช่แข็ง และน้ำแข็ง ลงในโถปั่น ปั่นจนละเอียดเป็นเนื้อเดียวกัน ปิดเครื่อง
  • ส่วนผสมสมูทตี้บานาน่า ใส่ไอศกรีมรสวานิลลาครีมเทียมข้นหวาน ตราฟอลคอน โพรเฟสชัลแนล นมข้นจืด ตราฟอลคอน โพรเฟสชัลแนลกล้วยหอมสุกแช่แข็ง และน้ำแข็ง ลงในโถปั่น ปั่นจนละเอียดเป็นเนื้อเดียวกัน ปิดเครื่อง
  • เทสมูทตี้ลงในแก้วเสิร์ฟ สลับชั้นกัน จากนั้นตีนมยูเอชที (สำหรับตีฟอง) ตรา ฟอลคอน โพรเฟสชัลแนลจนขึ้นฟอง ตักขึ้นราดบนหน้าสมูทตี้ ตกแต่งด้วยสตรอเบอร์รี่สด และใบสะระแหน่
          แค่ 4 ขั้นตอนง่าย ๆ เราก็สามารถทำเมนูสุดน่ารักแบบนี้ทานเองได้ที่บ้านอร่อยแถมยังถูกใจอีกต่างหาก ยิ่งไปกว่านั้นวัตถุดิบบางอย่ายังสามารถเก็บไว้และนำมาทำขนมอร่อย ๆ ทานได้ในครั้งต่อไปอีกด้วย
ขอบคุณข้อมูลสูตรเมนูเครื่องดื่มอร่อยๆจาก https://www.falconforprofessional.com/?utm_source=socialsubmision&utm_medium=content&utm_campaign=2018


ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|ข่าวศรีสะเกษดอทคอม

GMT+7, 2019-2-18 01:19 , Processed in 0.123993 second(s), 31 queries .

Powered by KhaoSisaket@gmail.com X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน