แคลเซียมจากข้าวโพด คุณค่าจากธรรมชาติเสริมสร้างกระดูก - Khaosisaket.com

KhaosisaKet.com

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
รับจำนำ ศรีสะเกษ
ข้อความทั้งหมด 60 ข้อความ

คำทักทายจากเพื่อน

ดู: 25|ตอบกลับ: 0

แคลเซียมจากข้าวโพด คุณค่าจากธรรมชาติเสริมสร้างกระดูก

[คัดลอกลิงก์]

6

กระทู้

0

ติดตาม

30

เครดิต

Newbie

Rank: 1

อัพเกรด  60%

โพสต์เมื่อ 2019-2-6 13:41:42 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ผู้โพสกรุณากด LIKE ด้วยนะแคลเซียม เป็นเกลือแร่ที่มีมากที่สุดในร่างกาย โดยแคลเซียมทั้งหมดที่มีในร่างกาย 99เปอร์เซ็นต์เป็นส่วนประกอบสำคัญของกระดูกและฟัน แคลเซียมอีก 1เปอร์เซ็นต์ อยู่ในเนื้อเยื่อต่างๆ และของเหลวในร่างกายช่วยควบคุมการทำงานของระบบประสาทกล้ามเนื้อ และหัวใจ เป็นธาตุที่จำเป็นในการแข็งตัวของเลือด

หญิงมีครรภ์ หญิงให้นมบุตร และทารกที่กำลังเจริญเติบโตไปจนถึงวัยรุ่นควรกินแคลเซียมมากกว่าปกติ

เราจึงจำเป็นต้องเสริมแคลเซียมให้ร่างกายไว้อยู่เสมอ แต่จะเลือกแคลเซียมตัวไหนแบบใดถึงจะดีที่สุด เราจึงขอแนะนำผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแคล-ที แคลเซียม แอล-ทรีโอเนตแคลเซียมจากข้าวโพดแคลเซียม แอล-ทรีโอเนต เป็นแคลเซียมที่ผลิตมาจากข้าวโพดที่มีคุณสมบัติพิเศษดังนี้

1. แคลเซียม ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กระดูก แอล-ทรีโอเนตจะกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในกระดูกและแคลเซียม แอล-ทรีโอเนต จะยับยั้งการสลายตัวของกระดูก
2. แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต จะกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในกระดูกและกระดูกอ่อน รวมทั้งสร้างน้ำไขข้อ ไปพร้อมกัน เสริมสร้างกระดูกและข้อให้แข็งแรงป้องกันโรคข้อเสื่อม
3. แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต แตกตัวและละลายได้ดีในน้ำจึงไม่หลงเหลือหินปูนให้ตกตะกอนหรือสะสมเกาะตามอวัยวะต่างๆ ของร่างกาย และไม่ทำให้ท้องผูกแคลเซียม แอล-ทรีโอเนต ดูดซึมได้ดีมากด้วยตัวเองไม่ต้องพึ่งกรดในกระเพาะอาหารช่วยในการละลาย จึงรับประทานก่อนหรือหลังอาหารก็ได้
4. ดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้มากกว่าแคลเซียมอื่นถึง 6 เท่า
5. ดูดซึมได้ด้วยตัวเองถึง 95% เป็น passivetransport ซึมผ่านระหว่างเซลล์โดยไม่ต้องอาศัยวิตามินดี เพื่อผ่านเข้า-ออกเซลล์เหมือนแคลเซียมอื่นซึ่งมีการดูดซึมเพียง 10-15% เท่านั้น
6. แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต เป็นแคลเซียมชนิดเดียวที่ได้รับสิทธิบัตรรับรองจากอย.สหรัฐอเมริกาว่าสามารถป้องกัน และลดอาการโรคกระดูกพรุนและข้อเสื่อมได้

แคลเซียมจากข้าวโพดจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการบำรุงกระดูกให้แข็งแรงสิ่งที่มาจากธรรมชาตินี่แหละที่เหมาะสมกับร่างกายคนเราหากท่านใดสนใจสินค้าหรืออยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพกับเราได้ที่ : http://www.cal-t.com/แคลเซียมจากข้าวโพด/

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|ข่าวศรีสะเกษดอทคอม

GMT+7, 2019-2-18 01:23 , Processed in 0.055750 second(s), 31 queries .

Powered by KhaoSisaket@gmail.com X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน