3 ข้อควรรู้!! สำหรับผู้ที่ต้องการสร้างบ้านมือใหม่ทุกคน - Khaosisaket.com

KhaosisaKet.com

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
รับจำนำ ศรีสะเกษ
ข้อความทั้งหมด 61 ข้อความ

คำทักทายจากเพื่อน

ดู: 41|ตอบกลับ: 0

3 ข้อควรรู้!! สำหรับผู้ที่ต้องการสร้างบ้านมือใหม่ทุกคน

[คัดลอกลิงก์]

20

กระทู้

0

ติดตาม

98

เครดิต

Member

Rank: 2

อัพเกรด  32%

โพสต์เมื่อ 2019-2-13 15:40:16 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ผู้โพสกรุณากด LIKE ด้วยนะใครที่กำลังคิดที่จะสร้างบ้านหลังใหญ่หรือมีสมาชิกในบ้านเพิ่มขึ้นอยากขยายต่อเติมบ้าน แต่คุณอาจยังไม่รู้ว่าต้องเริ่มจากอะไรบ้างวันนี้เรามี 3 ข้อควรรู้ สำหรับมือใหม่ที่ต้องการสร้างบ้านมาแนะนำค่ะ

1. หาตัวอย่างแบบบ้านที่ต้องการ

สิ่งแรกก่อนที่จะสร้างบ้านขึ้นมาได้นั้นคือคุณควรมองหาตัวอย่างแบบบ้านที่คุณต้องการให้ได้ก่อนเพื่อให้ง่ายในการดำเนินงานในขั้นตอนต่อไปได้ค่ะ หากคิดไอเดียเองไม่ออกสามารถลองหาไอเดียตามนิตยสารเกี่ยวกับบ้านหรือดูตัวอย่างในอินเทอร์เน็ตจะช่วยได้เยอะเลยค่ะ

2.หาผู้รับเหงาที่ไว้ใจได้
เมื่อได้แบบบ้านที่ต้องการแล้วขั้นตอนต่อมาก็คือ การเลือกผู้รับเหมา หรือบริษัทรับสร้างบ้านที่น่าเชื่อถือและไว้ใจได้ และถ้าให้ดีควรระบุไปตั้งแต่ต้นเลยว่างานที่ต้องทำมีอะไรบ้างอยากได้บ้านแบบไหน ควรคุยรายละเอียดให้ชัดเจนค่ะ

3.งบประมาณ

สิ่งสุดท้ายที่สำคัญไม่แพ้ข้ออื่นๆคือเรื่องงบประมาณที่คุณตั้งไว้ค่ะ ควรบอกรายละเอียดกับผู้รับเหมาหรือบริษัทรับสร้างบ้านไว้เลยค่ะว่า เรามีงบเท่าไหร่ ซึ่งตรงนี้สำคัญนะคะเพราะจะช่วยให้ผู้รับเหมาหรือตัวเราเองเลือกวัสดุก่อสร้างได้ในราคาที่เหมาะสมเพื่องบจะได้ไม่บานปลายนั่นเองค่ะ

ส่วนใครที่ยังไม่มีผู้รับเหมา หรือกำลังมองหาบริษัทรับสร้างบ้านอยู่เราขอแนะนำ บริษัท เฮ้าส์โฮลเดอร์ บริษัทรับสร้างบ้านสไตล์โมเดิร์นที่หรูหราได้ในราคาประหยัดโดยมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางในทุกระบบของส่วนต่างๆ คอยให้คำปรึกษาและดูแลการก่อสร้างให้จนจบงานเลยค่ะ

หากอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: http://www.householder.co.th/บริการรับสร้างบ้าน/รับสร้างบ้านโมเดิร์น/

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|ข่าวศรีสะเกษดอทคอม

GMT+7, 2019-3-20 10:30 , Processed in 0.091850 second(s), 41 queries .

Powered by KhaoSisaket@gmail.com X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน