วัยทอง...ต้องดูแล!! ใส่ใจสุขภาพให้พร้อมอยู่เสมอด้วย ตังกุย มิกซ์ - Khaosisaket.com

KhaosisaKet.com

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
รับจำนำ ศรีสะเกษ
ข้อความทั้งหมด 61 ข้อความ

คำทักทายจากเพื่อน

ดู: 13|ตอบกลับ: 0

วัยทอง...ต้องดูแล!! ใส่ใจสุขภาพให้พร้อมอยู่เสมอด้วย ตังกุย มิกซ์

[คัดลอกลิงก์]

12

กระทู้

0

ติดตาม

58

เครดิต

Member

Rank: 2

อัพเกรด  5.33%

โพสต์เมื่อ 7 วันก่อน |ดูโพสต์ทั้งหมด
เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ผู้โพสกรุณากด LIKE ด้วยนะว่าด้วยเรื่องของสุขภาพ “อาการ
วัยทองนั้นคือช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงในชีวิตของผู้หญิงครั้งใหญ่อีกครั้งหนึ่ง วัยทองหรือวัยหมดประจำเดือนในผู้หญิงจะอยู่ในช่วงอายุประมาณ 45-55 ปี โดยเฉลี่ยอายุ 50 ปี

เมื่อถึงวัยนี้ รังไข่จะหยุดทำงาน และไม่มีการตกไข่อีกต่อไปทำให้ไม่มีประจำเดือนและไม่มีการสร้างฮอร์โมนเพศหญิงจากรังไข่อีกฮอร์โมนเพศหญิงที่ขาดหายไปนี้มีชื่อว่าเอสโตรเจนและโปรเจสเตอโรนจึงทำให้เกิดอาการเปลี่ยนแปลงของร่างกายและจิตใจต่างๆ ตามมา

อายุ ช่วงวัยแปรเปลี่ยนไปจะทำให้ร่างกายเกิดอาการเจ็บป่วยได้ง่ายการดูแลเอาใจใส่ตัวเองถือเป็นเรื่องสำคัญโดยเฉพาะเรื่องของอาหารการกิน ควรเน้นรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เน้นการรับประทานอาหารที่มีแคลเซียมสูงแคลเซียมที่รับประทานจะเป็นตัวเสริมสร้างกระดูกเพื่อดูแลภาวะกระดูกพรุนนอกจากนี้ ควรควบคุมระดับไขมันในเส้นเลือดโดยงดรับประทานอาหารที่มีคอเลสเตอรอลสูงและเลือกรับประทานอาหารที่ย่อยง่ายพร้อมเสริมด้วยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตังกุยผสมสมุนไพรรวม อาหารเสริมชะลอวัยช่วยในการบำรุงร่างกายคุณผู้หญิงให้สมบูรณ์แข็งแรงยืนยาวเหมาะสำหรับคุณผู้หญิงที่อายุ 50 ปีขึ้นไป หรือวัยหมดประจำเดือน หรือมีอาการวัยทอง

โดยใน ผลิตภัณฑ์ตังกุยมิกซ์ จากแคล-ที มีสารไฟโตเอสโตรเจนซึ่งเป็นสารที่ออกฤทธิ์ได้คล้ายกับฮอร์โมนเอสโตรเจน ในร่างกายของผู้หญิงทำให้ร่างกายของผู้หญิงมีความเสื่อมโทรมเร็วผิวหนังมีริ้วรอย มีอาการวัยทอง นอนไม่หลับ และเกิดโรคกระดูกพรุนเร็วขึ้น ฯลฯถ้าเราเตรียมตัวดูแลตัวเองได้มากพอ สุขภาพของวัยทองก็จะดีมากขึ้นหากท่านใดสนใจสินค้าหรืออยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดตามความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพกับเราได้ที่: http://www.cal-t.com/สมุนไพรวัยทองโสมตังกุย/

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|ข่าวศรีสะเกษดอทคอม

GMT+7, 2019-3-20 10:36 , Processed in 0.093170 second(s), 41 queries .

Powered by KhaoSisaket@gmail.com X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน