สบู่รักษาสิว Oxe’cure ไอเทมรับหน้าฝน สำหรับคนแพ้แมลง (สิว ผิวมัน โรคผิวหนังอื่น ๆ ก็ใช้ได้!) - Khaosisaket.com

KhaosisaKet.com

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
รับจำนำ ศรีสะเกษ
ข้อความทั้งหมด 61 ข้อความ

คำทักทายจากเพื่อน

ดู: 20|ตอบกลับ: 0

สบู่รักษาสิว Oxe’cure ไอเทมรับหน้าฝน สำหรับคนแพ้แมลง (สิว ผิวมัน โรคผิวหนังอื่น ๆ ก็ใช้ได้!)

[คัดลอกลิงก์]

44

กระทู้

0

ติดตาม

220

เครดิต

Conqueror

Rank: 3Rank: 3

อัพเกรด  6.67%

โพสต์เมื่อ 7 วันก่อน |ดูโพสต์ทั้งหมด |ดูภาพขนาดใหญ่
เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ผู้โพสกรุณากด LIKE ด้วยนะ

soap.jpg


                 สิวเป็นอีกมันหาหนึ่งที่ทุก ๆ คนจะต้องเจออย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้มันเป็นสิ่งที่ไม่มีใครชอบทั้งนั้นเพราะเมื่อเวลาเป็นสิวมันทำให้ภาพลักษณ์ดูไม่น่ามองแถมบางคนชอบคิดว่าการเป็นสิวนั้นมาจากความสกปรกซึ่งอันที่จริงแล้วการเป็นสิวมีด้วยกันหลายสาเหตุไม่ใช่แค่ความสกปรกอย่างเดียวอย่างเช่น ความมันบนใบหน้า, ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง , เครียดมาก , ใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้าที่ไม่เหมาะสม เป็นต้น เพราะฉะนั้นเมื่อเป็นสิวแล้วเราต้องหาผลิตภัณฑ์ในการรักษาสิวเข้ามาช่วยอย่าง สบู่รักษาสิว ,ยาทาสิว , โฟมล้างหน้ารักษาสิวเอามาใช้กัน ซึ่งหนึ่งในตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่ผิวแพ้พวกครีม โฟม หรือแม้กระทั้งยาทาสิว ก็ลองหันมาลองใช้สบู่ก้อนแทนรับรองว่าเมื่อได้ใช้สบู่ก้อนในการรักษาสิวแล้วคุณจะติดใจอย่างสบู่รักษาสิวของ Oxe'cureSULFUR SOAP ตัวนี้ จะมีดียังไงบ้างนั้นมาดูกันเลย

                สบู่รักษาสิวOxe’cure สิวผิวมัน โรคผิวหนังอื่น ๆ ก็ใช้ได้

สบู่อ๊อกซีเคียว เป็นสบู่รักษาสิวที่หลังที่ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายนอกจากช่วยเรื่องความสะอาดแล้วยังเหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวพรรณเป็นพิเศษ​สารซัลเฟอร์ในสบู่จะช่วยขจัดเซลล์ผิวชั้นนอกออกทำให้หลุดเป็นขี้ไคลได้ง่ายขึ้น
สารประกอบในสบู่มีหลายตัว แต่ว่าคุณสมบัติหลัก เลยคือผสมยาฆ่าเชื้อด้วยทำให้แผลแห้งไว ในที่นี้คนเป็นสิวก็ใช้ได้จะทำให้สิวยุบไว หรือในกรณีที่โดนยุงกัดมดกัด ก็หายคันและหายแดงไวเหมือนทายา แผลถลอก เชื้อรา ก็ช่วยได้ด้วยแถมยังบรรเทาอาการคันทั้งจากยุงกัด หรือเชื้อรา ช่วยกำจัดกลิ่นตัวได้อีกต่างหาก !
ตัวฟองสบู่จะเป็นครีมนุ่ม ๆมีโปรตีนจากถั่วเหลืองที่นอกจากช่วยเรื่องการอักเสบของผิวหนังแล้วยังให้ความชุ่มชื้นกับผิวอีกด้วยหลังล้างผิวไม่แห้งตึง โปรตีนจากถั่วเหลืองจะช่วยให้ผิวไม่เหี่ยวย่นด้วยค่ะ

                เป็นยังไงบ้างกับประโยชน์ของ Oxe’cureตัวนี้เป็นสบู่รักษาสิว แม้ราคาจะสูงกว่าสบู่ตามท้องตลาดแต่ว่าคุณสมบัติของเจ้าสบู่ตัวนี้ก็ทำให้เราประหยัดค่ายาไปได้ หากไม่ได้มีปัญหาผิวหนังจะใช้ ๆ พัก ๆ ก็ได้ค่ะ ใช้ประมาณ 3-5 วัน พอแผลยุงกัดยุบก็หยุดใช้ และที่สำคัญการที่สิวเราจะหายนั้นจะต้องอยู่ที่เราดูแลตัวเองด้วยนะคะเราก็เคยเป็นสิวมาและต้องหาข้อมูลมากมายในการรักษาให้หายแต่ที่สุดแล้วก็มาหายเพราะการดูแลตัวเอง และที่สำคัญของการรักษาสิวคือ การใช้สบู่รักษาสิวด้วยทั้งประหยัดและใช้ง่าย คงถูกใจใครหลายคน

#สบู่รักษาสิว
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|ข่าวศรีสะเกษดอทคอม

GMT+7, 2019-3-20 10:34 , Processed in 0.298401 second(s), 34 queries .

Powered by KhaoSisaket@gmail.com X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน