รีวิว สบู่รักษาสิว แก้ปัญหาผิว สิวยุบเร็วไม่กลับไปเป็นซ้ำ - Khaosisaket.com

KhaosisaKet.com

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
รับจำนำ ศรีสะเกษ
ข้อความทั้งหมด 61 ข้อความ

คำทักทายจากเพื่อน

ดู: 14|ตอบกลับ: 0

รีวิว สบู่รักษาสิว แก้ปัญหาผิว สิวยุบเร็วไม่กลับไปเป็นซ้ำ

[คัดลอกลิงก์]

299

กระทู้

0

ติดตาม

1497

เครดิต

Gold Member

Rank: 6Rank: 6

อัพเกรด  24.85%

โพสต์เมื่อ 6 วันก่อน |ดูโพสต์ทั้งหมด
เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ผู้โพสกรุณากด LIKE ด้วยนะ

เรื่องสิวเป็นปัญหาใหญ่สำหรับทุกคนจริงๆ ถึงจะเม็ดเล็ก เม็ดใหญ่ก็อดเครียดไม่ได้ ซึ่งมีหลายสาเหตุที่ทำให้เกิดสิวได้ เช่น ฮอร์โมน กรรมพันธุ์ หรือสิ่งแวดล้อม วันนี้เลยขอชีเป้า รีวิว สบู่รักษาสิว ที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อมาฝากกันค่ะ
Oxe'cure SULFUR SOAP สบู่อ๊อกซีเคียวตัวนี้ดังมาสักพักแล้ว เป็นผลิตภัณฑ์รักษาสิว เหมาะสำหรับคนหน้ามัน ที่ใครหลายคนได้ลองใช้แล้วก็ชอบ มี 2 ขนาด 30 กรัม และ 100 กรัม ในภาพของเฟินเป็นขนาดใหญ่จัดเต็ม 100 กรัมไปเลยค่ะ กล่องแพ็คเกจจะมีหลากหลายภาษาด้วย รู้เลยว่าที่ต่างประเทศก็น่าจะฮิต!

สบู่อ๊อกซีเคียว เป็นสบู่รักษาสิวที่ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย นอกจากช่วยเรื่องความสะอาดแล้วยังเหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวพรรณเป็นพิเศษ​ สารซัลเฟอร์ในสบู่จะช่วยขจัดเซลล์ผิวชั้นนอกออกทำให้หลุดเป็นขี้ไคลได้ง่ายขึ้น


สารประกอบในสบู่มีหลายตัว แต่ว่าคุณสมบัติหลักๆเลยคือผสมยาฆ่าเชื้อด้วย ทำให้แผลแห้งไว ในที่นี้คนเป็นสิวก็ใช้ได้จะทำให้สิวยุบไว กรณีเฟินใช้กับยุงกัด มดกัด ก็หายคันและหายแดงไวเหมือนทายาเลย แผลถลอก เชื้อรา ก็ช่วยได้ด้วย แถมยังบรรเทาอาการคันทั้งจากยุงกัด หรือเชื้อรา ช่วยกำจัดกลิ่นตัวได้อีกต่างหาก !


วิธีใช้ ใช้ล้างหน้าและอาบน้ำวันละ 2 ครั้งตามปกติ ( ควรจะแยกกันคนละก้อนนะคะ สบู่ที่ใช้สำหรับหน้า และผิวกาย) ฟองไม่ได้เยอะ หรือฟูมากค่ะ เพราะเค้าเป็นสูตรอ่อนโยนกับผิวค่ะ หลังจากฟอกแล้วรู้สึกว่าผิวสะอาด ไม่เหลือความมันและสิ่งสกปรกบนผิว แต่ยังคงความชุ่มชื้นบนผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง พอใช้อย่างต่อเนื่องจะรู้สึก มีการผลัดเซลล์ผิวดีขึ้น ผิวไม่หมองคล้ำแล้วรวมถึงปัญหาผิวก็ดีขึ้นด้วยค่ะ หลังจากใช้ต่อเนื่องมา 2 สัปดาห์
โดยรวมโอเคมากๆ ค่ะ อยากให้เพื่อนๆได้ลองใช้กันดูนะคะ ราคากับคุณภาพไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ

ขอบคุณรีวิวดีๆจาก https://www.vanilla.in.th/bbs.cgi?type=topic&sno=1536916794

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|ข่าวศรีสะเกษดอทคอม

GMT+7, 2019-3-20 10:30 , Processed in 0.103763 second(s), 41 queries .

Powered by KhaoSisaket@gmail.com X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน