สบู่รักษาสิว Oxe’cure เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่คนเป็นสิวควรลอง - Khaosisaket.com

KhaosisaKet.com

 ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
รับจำนำ ศรีสะเกษ
ข้อความทั้งหมด 61 ข้อความ

คำทักทายจากเพื่อน

ดู: 979|ตอบกลับ: 0

สบู่รักษาสิว Oxe’cure เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่คนเป็นสิวควรลอง

[คัดลอกลิงก์]

44

กระทู้

0

ติดตาม

220

เครดิต

Conqueror

Rank: 3Rank: 3

อัพเกรด  6.67%

โพสต์เมื่อ 5 วันก่อน |ดูโพสต์ทั้งหมด |ดูภาพขนาดใหญ่
เพื่อเป็นกำลังใจให้แก่ผู้โพสกรุณากด LIKE ด้วยนะ

soap.jpg


                 คนที่มีผิวหน้ามันมักจะเป็นสิวได้ง่าย เพราะเมื่อต่อมไขมันผลิตน้ำมันออกมาเป็นจำนวนมากๆ มันก็จะไปรวมตัวกับเซลล์หนังกำพร้า จนจับตัวกันเป็นก้อนเข้าไปอุดตัน รูขุมขน ก็จะทำให้เกิดเป็นสิวอุดตันหรือสิวเสี้ยนขึ้นนั่นเองค่ะดังนั้นผลิตภัณฑ์ที่คนผิวหน้ามันควรใช้เป็นสบู่รักษาสิว เพราะสบู่มีคุณสมบัติที่มากกว่าแค่การกำจัดสิ่งสกปรกและเชื้อโรคแต่ยังช่วยแก้ปัญหาผิวมัน ผิวหมองคล้ำ ปัญหาสิว ฝ้า กระ ริ้วรอยก่อนวัย ลดปัญหาผิวแห้งได้ดีอีกด้วยอย่างสบู่รักษาสิว Oxe'cureSULFUR SOAP ก้อนนี้ที่บอกได้เลยว่ามีประโยชน์เยอะมากจนหลายคนคาดไม่ถึงถ้าอยากรู้ว่าจะมีประโยชน์ในด้านไหนบ้างก็ตามเรามาเลยค่า

                ประโยชน์ของสบู่รักษาสิวOxe'cure SULFUR SOAP
เป็นสบู่รักษาสิวที่ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายนอกจากช่วยเรื่องความสะอาดแล้วยังเหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวพรรณเป็นพิเศษ​สารซัลเฟอร์ในสบู่จะช่วยขจัดเซลล์ผิวชั้นนอกออกทำให้หลุดเป็นขี้ไคลได้ง่ายขึ้น สารประกอบในสบู่มีหลายตัวแต่ว่าคุณสมบัติหลัก ๆ เลยคือผสมยาฆ่าเชื้อด้วย ทำให้แผลแห้งไวในที่นี้คนเป็นสิวก็ใช้ได้จะทำให้สิวยุบไว สามารถช่วยบรรเทาอาการคันทั้งจากยุงกัด มดกัดหรือเชื้อรา และยังช่วยกำจัดกลิ่นตัวได้อีกด้วย แล้วในฟองสบู่จะเป็นครีมนุ่ม ๆมีโปรตีนจากถั่วเหลืองที่นอกจากช่วยเรื่องการอักเสบของผิวหนังแล้วยังให้ความชุ่มชื้นกับผิวด้วย

                เป็นยังไงบ้างค่ะ สบู่รักษาสิว ของ Oxe'cureตัวนี้อัดแน่นไปด้วยประโยชน์มากมายเลยใช่ไหมหละค่ะและมีอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญหากเราต้องการรักษาสิว คือการรักษาความสะอาดให้กับผิวค่ะล้างหน้าให้สะอาดเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับสภาพผิว พักผ่อนให้เพียงพอเพียงเท่านี้เราก็จะมีใบหน้าที่สวยใสไร้สิวแล้วค่ะ

#สบู่รักษาสิว
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

Archiver|WAP|ข่าวศรีสะเกษดอทคอม

GMT+7, 2019-3-20 10:36 , Processed in 0.059011 second(s), 34 queries .

Powered by KhaoSisaket@gmail.com X2.5 Patch R20130222

© 2001-2012 Comsenz Inc.

ขึ้นไปด้านบน